Cách sử dụng các loại cờ lê, mỏ lết

Qua một loại bài viết về cờ lê, mỏ lết, TMT Home Mart chắc chắn bạn đã tìm cho mình được một loại để bỏ vào hộp dụng cụ cầm tay tại nhà. Bất cứ món vật dụng nào cũng có hướng dẫn sử dụng riêng cho đồ vật đó. Đương nhiên, cờ lê, mỏ lết cũng không ngoại lệ. Những chú ý dưới đây mà TMT Home Mart nêu ra, bạn sẽ không gặp vấn đề đáng tiếc nào cho đồ vật, người xung quanh và bản thân mình.

>>> loại cờ lê, mỏ lết phổ biến tại Việt Nam (kì I)

Điều đầu tiên, bạn chọn cỡ mỏ lết, cờ lê phù hợp. Việc chọn đúng kích cỡ với đai ốc cần vặn siết, bạn sẽ tránh làm biến dạng đai ốc và gây tổn thương cho bản thân. Bạn hãy chú ý đến thông số kĩ thuật của mỏ lết để biết được mức tối đa mà mỏ lết có thể đáp ứng phù hợp với kích cỡ của đai ốc

Kích cỡ của một mỏ lết tiêu biểu

Một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng mỏ lết, bạn nên lưu ý xoay con ốc điều chỉnh cỡ ngàm để hai ngàm của mỏ lết tiếp xúc chặt với đai ốc. Sau đó, bạn hãy thao tác vặn, siết. Hai điều trên phòng ngừa mỏ lết đỡ bị trượt khỏi tay và va chạm vào bạn.

Bạn cũng biết, mỏ lết có 1 ngàm di động và 1 ngàm cố định. Khi sử dụng, bạn để ngàm cố định là ngàm chịu lực cho việc xoay các đai ốc. Còn bạn muốn chỉnh sửa kích thước, bạn xoay ốc trên đầu mỏ lết để ngàm di động kẹp chặt vào đai ốc.

Và còn một số lưu ý rất quan trọng, các bạn cùng đón chờ với TMTM Home Mart vào tuần sau nhé. TMT Home Mart tự hào là hệ thống cung cấp sỉ và lẻ các loại dụng cụ cầm tay như mỏ lết, cờ lê, búa, máy khoan, … TMT Home Mart cung ứng đa dạng, phong phú từ thương hiệu đến giá cả. Bạn còn đắn đo gì chưa đến với TMT Home Mart để cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm bạn sẽ mang về nhà.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

2 Thoughts to “Cách sử dụng các loại cờ lê, mỏ lết”

  1. […] >>> cách sử dụng các loại cờ lê, mỏ lết […]

  2. […] Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng các loại cờ lê, mỏ lết […]

Leave a Comment