BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ THIẾT BỊ ĐIỆN

Hỏng hóc thiết bị điện là điều khó tránh khỏi trong sinh hoạt hàng ngày. Đa phần, việc thay thế các thiết bị điện trong gia đình đều sẽ do thợ điện hoặc người có chuyên môn thực hiện. Nhưng với tình hình giãn cách hiện tại, việc gọi thợ điện tận nhà gây nhiều khó khăn vì vấn đề giãn cách cũng như dễ phát sinh các vấn đề về phòng chống dịch.

Hỏng hóc thiết bị điện là điều khó tránh khỏi trong sinh hoạt hàng ngày

Đối với các sinh hoạt trong gia đình, nhất là hoạt động làm việc online, học trực tuyến, vấn đề về nguồn sáng là vấn đề quan trọng nhất, vì thiếu sáng hay thừa sáng cũng có thể gây cái bệnh về mắt hoặc gây cảm giác khó chịu.

Cần đảm bảo phòng học có đầy đủ ánh sáng

Với gói Combo tự sửa chửa nhà, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, toàn bộ dụng cụ cần thiết cho việc sửa chữa, thay thế các thiệt bị điện trong nhà như: dây điện, ổ cắm, bóng đèn, ống luồng dây điện…đến ốc, đinh, con kê, máy vặn vít, máy khoan. Có thể giúp quý khách có thể dễ dàng thay thế hệ thống đèn điện, phụ vục cho nhu cầu chiếu sáng hoặc làm đẹp cho ngôi nhà.

Hiện tại, TMT Home Mart đã cho ra đời gói combo tự sửa nhà, có cung cấp đầy đủ các vật liệu, dụng cụ cần thiết cho việc tự sửa chữa, cải tạo, thay thế, trang trí, thậm chí là xây mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, mua hàng tiện lợi và giao hàng tận nơi nhé.

—————————————————
Địa chỉ hệ thống Showroom TMT Home Mart:

  • TMT Home Mart – Quận 3:
    225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • TMT Home Mart – Bình Tân:
    112 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • TMT Home Mart – Thủ Đức:
    1111 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment