Búa Claw Hammer – búa nhổ đinh

Búa là một loại dụng cụ cầm tay mà gần như bất kì ai cũng phải có trong bộ dụng cụ cầm tay của bản thân. Với nhiều tiện ích phù hợp với từng đầu mục công việc của bạn, búa cầm tay ra đời với từng kiểu dáng khác nhau, giá cả khác nhau sao cho tích hợp được với mình. TMT Home Mart giới thiệu đến bạn các loại búa thông dụng.

>>> những loại dụng cụ cầm tay gia đình cần nên sắm

Đầu tiên, TMT Home Mart nói đến claw hammer hay còn gọi là búa thợ mộc. Có lẽ, bạn còn gọi loại búa này với tên dân dụng hơn là búa sừng dê hay búa nhổ đinh. Đây là loại búa cơ bản nhất phù hợp với gần như mọi công việc từ trong chính ngôi nhà. Nếu bạn chọn mua loại búa cho công việc gia đình thì búa thợ mộc là loại búa hàng đầu.

Các loại búa thợ mộc đến từ các hãng thông dụng Kingtony, Sata, Tolsen, Stanley

Búa nhổ đinh được thiết kế hai đầu, một đầu tròn dùng để đóng đinh và một đầu sừng dê dùng để nhổ và tán đinh. Loại búa này có hai loại cán: cán gỗ và cán nhựa. Tùy vào chức năng sử dụng bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.

Búa Tolsen 25167

Với nền công nghiệp hiện đại hóa hóa, cây búa thợ mộc đơn thuần cũng đã được tân trang hơn. Loại búa này có khả năng giữ đinh trong thân búa. Bạn có thể đóng đinh bằng một tay duy nhất không cần cầm đinh bằng tay con lại.

Nếu bạn không phải là người khéo léo thi đây là loại búa rất phù hợp với bản thân. Bạn sẽ tránh được tránh sơ xuất gây ra những vết thương không đáng tiếc cho bản thân. Tuy nhiên, thiết kế này giảm tính chính xác đi phần nào.

>>> những loại dụng cụ cầm tay gia đình cần nên sắm

TMT Home Mart là hệ thống phân phối, cung cấp sỉ và lẻ các loại dụng cụ cầm tay đa dạng, phóng phu từ thương hiệu, giá cả cho đến chủng loại. Các loại búa như búa nhổ đinh, cờ lê, mỏ lết, máy khoan, máy đục, … được TMT Home Mart đảm bảo về nguồn gốc và bảo hành cho bạn. Đến với TMT Home Mart, bạn sẽ trải nghiệm được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và mang đúng loại dụng cụ cầm tay về nhà.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment