Búa đầu tròn

Búa đầu tròn là một sản phẩm khá lạ so với nhiều bạn. Nhưng, đây là một vật dụng cầm tay được sử dụng nhiều trong cuộc sống và các ngành sản xuất gỗ, tiện, thợ rèn, … Vậy cây búa là hình dáng ra sao? Và nó có tác dụng như thế nào? Bạn cùng TMT Home Mart tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hình dáng chung của loại này là một đầu tròn và một đầu bằng. Đầu bằng dùng để đóng và đầu tròn giúp đỡ trong việc gõ vật dụng và gò kim loại. Chính nhờ thiết kế đa năng này, búa đầu tròn thực hiện trong nhiều công việc khác nhau.

Chắc chắn bạn đã thường xuyên gặp trường hợp trong quá trình sử dụng các vật dụng bằng kim loại như nồi, xoong,… mà không thể nào tránh những va đập khiến các đồ dùng đó bị móp, méo. Bạn chỉ cần dùng búa gõ nhẹ lên bề mặt, sản phẩm sẽ trở về hình dạng như ban đầu.

Hình dáng cây búa đầu tròn

Phần đầu gò còn được dùng để gõ các chi tiết sản phẩm đối với ngành thợ rèn. Hay bạn là người thường xuyên sử dụng máy cưa, bạn cũng ngán ngẫm với việc lưỡi cưa dính những cặn bẩn tồn tại bên trong khiến máy hoạt động không tốt ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Để loại bỏ điều đó, bạn dùng phần gò gõ nhẹ để các mảng bám đó rơi xuống là được.

Phần đầu bằng còn lại của cây búa có thể thực hiện nhiệm vụ đóng đinh, đập, đóng kim loại vô cùng tiện lợi cho bạn. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn cho mình kích thước búa sao cho phù hợp nhất với công việc của bạn.

Mỗi loại búa sẽ hỗ trợ cho các mục đích khác nhau của bạn. TMT Home Mart tự hào là hệ thống siêu thị cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các loại búa phù hợp với bạn. Đến với TMT Home Mart, bạn sẽ được sự trải nghiệm tuyệt vời và cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mà bạn muốn đem về nhà! Vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa đến ngay với TMT Home Mart.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “Búa đầu tròn”

Leave a Comment