Các bộ dụng cụ cầm tay cần thiết tại nhà

Bạn đang muốn tìm một bộ dụng cụ cầm tay thật ưng ý và chất lượng cho gia đình mình để có thể chủ động trong việc tháo lắp, sửa chữa những vật dụng đơn giản? Hãy để TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất qua bài viết chia sẻ sau đây.

Mức sống ngày càng cao kèm theo là nhu cầu trang trí ngôi nhà của bạn càng tăng lên. Bạn cũng đâu muốn chỉ vì ba cái ốc vít trên xe đạp, đo cái cửa hoặc đóng lịch vào tường, … mà bạn lại cứ chạy ra chạy vô chỉ để kêu người tới giúp.

Để hoàn thành công việc trên một cách nhanh chóng, gọn gàng mà lại tiết kiệm về đường dài, những bộ dụng cụ cầm tay đơn giản tại nhà sẽ hỗ trợ bạn. TMT hôm nay xin phép giới thiệu một vài lựa chọn giúp các gia đình sao cho hợp lí và phù hợp với nhu cầu của từng nhà nhất.

Thật ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại  dao có thể kể đến như: dao gấp thẻ ATM, dao cắt mica, dao rọc giấy, … để bạn chọn lựa. Nhưng để tối ưu hóa công việc, bạn hãy chọn chiếc dao phù hợp nhất.

cac-loai-dao-cat-roc-thuong-hieu-tolsen

Các loại dao cắt rọc thương hiệu Tolsen

Đôi lúc đường ống bị vỡ hay đơn giản là chặt đi những nhánh cây lớn mà kìm không cắt được thì lúc này đây, cái cưa sẽ làm giúp bạn đỡ phần nặng nhọc.

Các loại dụng cụ cưa cắt thương hiệu Tolsen

Dù treo một bức tranh hay lắp ráp một loại đồ nội thất nào, bạn cũng cần một cây búa trong hộp đựng dụng cụ. Với khả năng tiện dụng, một chiếc búa sừng dê vừa có thể đóng đinh vừa nhổ đinh.

cac-loai-bua-thuong-hieu-tolsen

Các loại búa thương hiệu Tolsen trên quầy kệ của TMT HOME MART

Bạn càng cần đến một cái thước dây để đo rèm cửa, khung cửa hay đánh dấu vị trí mà bạn muốn treo vật nào đó mà thước bình thường không thể giúp đỡ bạn trong hoàn cảnh này. Một chiếc thước dây khoảng 8m là một kích thước phù hợp. Kích cỡ vừa bàn tay cũng vừa đủ dài để làm các công việc đo đạc đồ trong nhà.

cac-loai-thuoc-cuon-thuong-hieu-tolsen

Các loại thước cuộn – thước dây 

TMT và bạn cùng liệt kê các đồ vật có dùng ốc vít, bu lông trong nhà. Chắc chắn, bạn sẽ kể hằng hà sa số các đồ vật từ lớn đến nhỏ ở trong chính ngôi nhà của mình. Bạn đã thấy cái tua vít nó cần thiết đến như thế nào rồi đó. Bạn sẽ cần tua vít loại nhỏ (dùng cho laptop, điện thoại, các đồ điện tử nhỏ), tua vít loại vừa (dùng cho quạt, ổ cắm điện, tivi), tua vít loại lớn (dùng cho xe máy, máy bơm nước). TMT sẽ dành riêng 1 bài để phân biệt cho các bạn biết các loại rồi cách dùng sao cho hợp lí nhất.

Các loại tua vít Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng TMT HOME MART cung cấp

Như vậy qua những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã hình dung được một bộ dụng cụ cầm tay đầy đủ và cần thiết cho gia đình sẽ gồm những gì. Hãy đến với Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng TMT HOME MART chúng tôi được tư vấn những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 120 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

2 Thoughts to “Các bộ dụng cụ cầm tay cần thiết tại nhà”

  1. […] >>> các bộ dụng cụ cầm tay cần thiết tại nhà […]

  2. […] >>> những loại dụng cụ cầm tay gia đình cần nên sắm […]

Leave a Comment