CÁC LOẠI GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG (KỲ 2)

Với kì trước, TMT Home Mart đã cùng bạn tìm hiểu về găng tay vải dùng trong lao động phổ thông bình thường và thêm một số găng tay dùng trong công nghiệp nặng và nhẹ. Đến với tuần này, TMT Home Mart sẽ tiếp tục đưa đến cho các một số loại găng tay chuyên dùng cho từng ngành nghề và tùy vào việc bạn sử dụng đôi găng tay như thế nào. Cùng TMT Home Mart tìm hiểu dưới bài viết sau.

Những người lao động phải làm việc trong môi trường nước, hoá chất, các chất hóa học độc hại hay phòng sạch thì nên sử dụng đôi găng tay cao su. Găng tay được làm từ các chất liệu cao su, nhựa hoặc vật liệu cao sư tổng hợp.  Với đa dạng các loại như RNF, buytl, vô trùng, natri hoặc nitrile, …, bạn sẽ có loại găng tay bảo hộ phù hợp nhất với công việc của bạn.

Nhờ đó, đôi găng tay cao su sẽ bảo vệ công nhân khỏi bị bỏng, kích thích da, viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi và vô số các loại hóa chất độc hại khác. Ngoài ra, những bệnh viện và các phòng khám thì phải sử dụng loại găng tay y tế đặc trưng. Việc bạn sử dụng găng tay cao su khử trùng cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máu và các chất có khả năng truyền nhiễm khác.

Một số loại găng tay cao su chống axit và hóa chất

Và một số loại găng tay bảo hộ để chống lại chất axit nitric, acid HF hay nhiên liệu tên lửa. Đôi găng tay chống axit nhằm bảo vệ bạn chống lại các loại axit ăn mòn, hóa chất, khí, hơi nước và quá trình oxy hóa.

>>> các loại găng tay bảo hộ lao động

Nhờ vào đặc tính mền và dẻo, găng tay giúp đỡ rất nhiều cho sự đòi hỏi tỉ mỉ của một số công việc nhất định. Bạn cũng nên lưu ý rằng găng tay cao su có thể gây ra dị ứng ở một số cá nhân. Điều đó có thể không thích hợp cho tất cả nhân viên của bạn. Nhưng với găng cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp có thể cho cá nhân người bị dị ứng với latex găng tay.

Một số loại găng tay có lót nỉ hoặc lớp bột

Những người tiếp xúc với nguồn điện thì cần đảm bảo an toàn cho chính mình bằng cách sử dụng găng tay cách điện. Chính những găng tay bảo hộ thuộc ngành điện lực, điện tử công nghiệp là phương pháp hiệu quả nhất cho chính các bạn.

Một số loại găng tay cách điện

Và, trong mỗi loại găng tay bảo hộ như vậy, bạn sẽ còn nhiều cách lựa chọn thương hiệu cho đến giá cả. Nếu bạn đắn đo nhiều, bạn hãy đến ngay với TMT Home Mart. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất và một cách nhìn tổng quát hơn về sản phẩm mà bạn sẽ mang về nhà.

>>> bài viết liên quan: tác hại khi không sử dụng găng tay

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Vật Liệu Xây Nhà

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0907 235 232 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment