CÁC LOẠI MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bạn biết không? Xét về mức độ, mũ bảo hộ được coi là sản phẩm bảo hộ quan trọng nhất. Nhưng, mũ bảo hộ lại là sản phẩm không đa dạng về mẫu mã lẫn chất liệu. Những quy định về màu sắc dùng mũ bảo hộ lao động như: mũ vàng của công dân xây dựng, mũ trắng dành cho kĩ sư xây dựng, mũ đỏ là an toàn viên và kĩ sư điện nước sẽ đội mũ xanh.

màu sắc mũ nói lên nghề nghiệp

Chất liệu mũ bảo hộ đang được ưa chuộng nhất hiện nay là bằng nhựa. Mũ bảo hộ nhựa có hai loại: sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Loại mũ thứ nhất được sản xuất từ nhựa PE, HDPE, ABE, ABS. Độ bền của các loại này cũng khá cao và chịu được va đập.

>>> sử dụng mũ bảo hộ lao động đúng cách

Một số loại mũ nhựa

Mũ bảo hộ chất lượng sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn vì sản phẩm được làm từ nhựa tự nhiên không tẩm hóa chất. Một số loại mũ được trang bị thêm núm vặn điều chỉnh rộng hẹp sao cho vừa cỡ đầu của bạn. Một số thương hiệu uy tín sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam có thể kể đến như Thùy Dương, Bảo Bình, Nhật Quang.

Những loại mũ được nhập khẩu từ nước ngoài đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về đồ bảo hộ. Các sản phẩm này sử dụng chủ yếu là nhựa ABS, cùng với lớp xốp chống trong nóng bên trong mũ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Ngoài ra, các tính năng khác phải kể đến như chống cháy và trọng lượng nhẹ.

Các thương hiệu nước ngoài

Phần đầu là phần chứa não bộ, các trung ương hệ thần kinh điều khiển mọi hoạt động của cơ thể mình. Nếu thể xác bên ngoài có bị gì thì bạn còn hoạt động bình thường được. Nhưng đó là vết thương ảnh hưởng đến bộ não thì hậu quả nghiệm trọng sẽ ra sao?

Nên, bạn hãy tìm cho bản thân một cửa hàng, đại lí uy tín cho bạn. TMT Home Mart tự hào là hệ thống cung cấp, phân phối sỉ lẻ đồ bảo hộ lao động. Sản phẩm ở TMT Home Mart đa dạng, phong phú từ mặt hàng, giá cả cho đến cả thương hiệu.

Bạn sẽ tìm kiếm cho mình được bất kì món đồ bảo hộ lao động như kính, quần áo, giày, đai, nón cho bản thân. Đến với TMT Home Mart, bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và các nhìn toàn diện về sản phẩm về sản phẩm.

Dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Pháp, Úc với Malaysia.

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu có CO/CQ [EU] từ các thương hiệu chất lượng uy tín như: SSEDA của Hàn Quốc, KUKJE của hàn Quốc, SSTOP của hàn quốc, COV của hàn Quốc, 3M của mĩ, PROGUARD-MALAYSIA, TOYO nhật bản, PHÁP, ĐỨC. protector của úc, North của mĩ, Deltaplus của Pháp,  HG2-Whg3rs malaysua

Đặc biệt hơn có những loại nón bảo hộ lao động có kính bảo vệ cho đôi mắt

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Vật Liệu Xây Nhà

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0907 235 232 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “CÁC LOẠI MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG”

  1. […] >>> các loại mũ bảo hộ lao động […]

Leave a Comment