CÁC LOẠI XI MĂNG

Thị trường xi măng Việt nam có nhiều loại xi măng khác nhau, gần như tỉnh nào cũng có một nhà máy xi măng nên chủng loại là thì nhiều vô số, chất lượng thì mỗi loại một kiểu. Vậy, bạn nên sử dụng loại xi măng nào cho phù hợp với công trình của mình?. Bạn cùng TMT Home Mart tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé!

Đầu tiên , nếu bạn chia theo mục đích sử dụng, xi măng có ba loại chính. Xi măng đa dụng với mác xi măng 40 thường dùng để đổ bê tông. Xi măng xây tô độ mác thấp hơn là 30 nên tuyệt đối bạn không dùng loại này để đổ bê tông . Điều đó ảnh hưởng đến chất lượng công trình rất lớn.

Mác xi măng phù hợp với từng hạng mục của công ty

Về thương hiệu, xi măng có rất nhiều hãng  phải kể đến như Cotec, Nghi Sơn, Hoàng Thạch, Chifon, Vicem Hoàng Mai, Bỉm Sơn, Thăng Long, … Nhưng có lẽ, Hà Tiên và Holcim (nay đã được đổi tên thành Insee) là hai thương hiệu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Lý do đầu tiên mà hai hãng xi măng này thông dụng là đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường xây dựng. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm đã tạo được uy tín trong lòng mỗi người.

Cách nhận biết một bao xi măng chính hãng?  bạn có thể dựa vào cách thể hiện các thông số trên một bao bì. Theo tiêu chuẩn Việt Nam, các hãng sản xuất đều phải ghi rõ số “mác xi măng” trên từng bao phù hợp. Bạn nên sử dụng loại xi măng phù hợp với công dụng của từng hạng mục, tương ứng với bao bì vì sẽ mang lại hiệu quả cao nhất!.

TMT Home Mart tự hào là siêu thị Vật liệu Xây dựng ra mắt thị trường Việt Nam với mô hình khác biệt. TMT Home Mart không chỉ dừng ở việc cung cấp các vật tư thô như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, ống nước, … Với chính sách cam kết mạnh mẽ, TMT Home Mart chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng cho mỗi lỗi cung cấp sai chủng loại vật tư. Bạn chỉ cần đến với TMT Home Mart còn lại hãy để chúng tôi gánh giùm bạn.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “CÁC LOẠI XI MĂNG”

Leave a Comment