CÁCH LỰA CHỌN GẠCH XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH VỮNG CHẮC

Gạch xây dựng là một vật liệu rất quan trọng vào quyết định chất lượng của ngôi nhà. Kết hợp với vữa, gạch tạo nên thành tường để che mưa, nắng cho ngôi nhà của bạn. Vậy, làm sao bạn lựa chọn được gạch nào phù hợp nhất để hoàn thiện ngôi nhà gia đình của mình! Hôm nay, TMT Home Mart sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin nhằm giải đáp được phần nào thắc mắc trong lòng bạn.

Hiện nay, trên thị trường xây dựng, gạch có thể chia làm 2 loại là gạch nung và gạch không nung. Gạch nung có lẽ là loại gạch truyền thống đang được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể thường xuyên thấy các công trình dùng từ trước đến nay. Gạch có màu đỏ hoặc đỏ sẫm. Thành phần nguyên liệu chính của loại gạch xây dựng này là đất sét và được nung ở nhiệt độ cao. Gạch nung phổ biến nhất hiện nay có thể nói đến chính là gạch tuynel.

gach-nung-tuynel

Gạch nung tuynel

Gạch không nung là một loại vật liệu mới xuất hiện gần đây trong thị trường xây dựng Việt Nam. Thành phần chủ yếu từ xi măng, mạt đá, phế thải công nghiệp. Đặc trưng cơ bản của loại này là gạch không qua nung mà được tạo nên nhờ lực ép, lực rung kết hợp với thành phần kết dính. Đây là loại gạch được chính phủ và các tổ chức môi trường khuyên dùng trong thời gian sắp tới vì độ bảo vệ môi trường cao. Gạch không nung còn được chia thành 2 loại chủ yếu là gạch block và gạch bê tông bọt khí.

gach-khong-nung

Gạch không nung

Ngoài ra, bạn sử dụng cho công trình của mình gạch rỗng hay gạch đặc nữa thì bạn chọn sử dụng sao cho phù hợp với yêu cầu xây dựng của mỗi công trình. Khâu lựa chọn vật tư là phần việc quyết định đến chất lượng, thẩm mĩ cũng như an toàn của ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà và bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn loại gạch xây dựng tốt nhất thì hãy đến với TMT Home Mart – Siêu thị Vật liệu Xây dựng.

TMT luôn cam kết với các bạn về chất lượng, số lượng và nguồn gốc vật tư đến công trình bạn. Chúng tôi có cam kết chấp nhận phạt hợp đồng 50 triệu đồng nếu bạn phát hiện vi phạm trên mỗi loại vật tư sai chủng loại. Bạn còn đắn đo gì nữa, hãy đến với TMT để nhận được giải đáp nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. TMT luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ bạn. Việc của bạn chỉ là kí tên, còn lại TMT sẽ gánh giùm bạn lo âu.

>> Cát bẩn – Mối nguy hiểm khó lường

Mọi chi tiết xin liên hệ

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

2 Thoughts to “CÁCH LỰA CHỌN GẠCH XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH VỮNG CHẮC”

  1. […] >> Cách lựa chọn gạch cho công trình vững chắc […]

  2. […] >>> cách lựa chọn gạch xây dựng cho công trình vững chắc […]

Leave a Comment