CÁT NÀO VIỆC NẤY

Ngoài mối nguy hiểm từ cát bẩn thì việc bạn dùng cát không đúng mục đích cũng khiến ngôi nhà bạn hư hỏng từ bên trong mà bạn không hề hay biết. Vậy làm sao biết cát dùng xây tô thì ra sao, cát san lấp dùng loại nào và cát trộn bê tông như thế nào? TMT sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đó để giải quyết bài toán khó khăn này cho các bạn!

>> Cát bẩn – Mối nguy hiểm khó lường

Thông thường, cát xây dựng sẽ được chia thành ba loại. Đầu tiên, TMT sẽ nói với bạn về cát san lấp. Loại cát này dùng để san nền trệt, sân vườn, san lấp công trình. Các bạn biết không, đây là loại cát cần khối lượng lớn trong thi công nên chi phí được giảm tối thiểu nhất có thể nhằm tiết kiệm cho công trình nhà ở.

 

cat-san-lapHình mô tả kích thước hình dạng của Cát San Lấp

Ở TMT Home Mart, chúng tôi sử dụng cát đen làm nhiệm vụ này. Được gọi là cát đen bởi loại cát này có màu sẫm, gần với màu đen. Tuy nhiên, nhiệm vụ làm cát lấp thì cỡ hạt sẽ không đồng đều.

Còn với cát trộn bê tông và cát xây tô, các công trình đa phần dùng cát vàng. Giống với tên gọi của nó, loại cát xây dựng này có màu vàng, cỡ hạt từ 1,5 đến 3mm. Riêng đối với cát xây tô, cỡ hạt chỉ nên từ 0.7 đến 1.4mm. Nhưng để bạn nhận biết được các cỡ này thì đó là việc gây khó khăn cho bạn. Nên, trên thực tế xây dựng, bạn chỉ cần tới các nhà cung cấp vật tư uy tín và yêu cầu lấy cát dùng để xây tô hay cát để trộn bê tông.

cat-xay-to-va-cat-do-be-tong

Hình ảnh minh hoạ Cát Xây Tô và Cát Bê Tông

Hãy để công việc lựa chọn vật tư của bạn trở nên đó thoải mái, gọn nhẹ và dễ dàng hơn! TMT thấu hiểu hoàn toàn lo lắng của các bạn. Chính vì vậy, TMT Home Mart – Siêu thị Vật liệu Xây dựng cung cấp cho các bạn 3 gói vật tư để bạn lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn.

Với giá 1.550.000 VNĐ/m2, 1760.000 VNĐ/m2 và 1.950.000 VNĐ/m2 tương ứng gói tiết kiệm, gói cơ bản và gói cao cấp, TMT cam kết sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng và chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng nếu bạn phát hiện vi phạm. Đến với TMT, bạn chỉ việc kí hợp đồng còn mọi chuyện TMT gánh lo lắng giùm bạn!

Để được tư vấn thêm về cách phân biệt và lựa chọn cát xây dựng Quý Khách hãy liên hệ

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525

Website: tmtmart

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “CÁT NÀO VIỆC NẤY”

Leave a Comment