CẤU TẠO KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Nhiều nguyên nhân tác động từ quá trình lao động có thể làm tổn thương mắt bạn. Đáp ứng với thị trường, nhiều loại mắt kính bảo hộ lao động ra đới với nhiều tính năng bảo vệ sao cho phù hợp với từng yếu tố nguy hại nay. Để bạn có thể lựa chọn một chiếc kình phù hợp nhất. TMT sẽ tổng quan qua các bộ phận cúa một kính bảo hộ lao động cho bạn.

>> hiểm nguy từ việc không mang kinh bảo hộ

các bộ phận của một kính bảo hộ

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, khung kính và mắt kính là một kết cấu liền. Một số loại kính có dây đeo bằng thun thay thế chức năng của gọng kính.

một số loại kính vào trường hợp khác biệt

Một chiếc mắt kính bảo hộ lao động xuất xưởng chỉ khi chúng đạt các chỉ tiêu chất lượng chung theo quy định. Trong đó, mắt kính, khung kính (hay gọng kính) là hai bộ phân cơ bản để bạn biết được tính năng bảo vệ của cặp mắt kính. Mức độ bảo vệ của khung kính, mắt kính sẽ được ghi ngay trên khung kính (hoặc mắt kính). Dựa vào các thông số này, bạn có thể biết được chất lượng và tính năng của một kính bảo hộ lao động.

kí hiệu trên gọng kính (hoặc mắt kính) biểu hiện cho chất lượng bảo hộ của kính

Mắt kính được chia làm hai loại lọc sáng và không lọc sáng. Với chức năng lọc sáng, mắt kính bảo hộ làm giảm các tia bức xạ đến ngưỡng an toàn. Các nguồn bức xạ nhìn thấy được, tia tử ngoại, tia hồng ngoại đều có có thể gây tổn thương cho mắt bạn. Nó có thể làm bạn bị viêm giác mạc, làm đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc thậm chí dẫn đến khả năng nhìn bị ảnh hưởng. Tùy vào mức độ của tia bức xạ, bạn lựa chọn mắt kính bảo vệ thích hợp nhất. Một mắt kính lọc sáng hợp chuẩn phải ghi đủ mã số, về phần này, TMT Home Mart sẽ mang đến cho bạn 1 bài viết riêng để hiểu rõ hơn về độ phù hợp với công việc.

TMT Home Mart tự hào là hệ thống siêu thị cung cấp dụng cụ cầm tay đa dạng, phong phú về mặt hàng lẫn giá cả. Đến với TMT Home Mart, bạn sẽ có sự trải nghiệm và cách nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Bạn còn đắn đo gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nào!

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Vật Liệu Xây Nhà

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0907 235 232 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “CẤU TẠO KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG”

  1. […] >>> cấu tạo kính bảo hộ lao động […]

Leave a Comment