CHẤT LƯỢNG XI MĂNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG TRÌNH

Một trong những nguyên liệu vật tư thô khó bảo quản nhất có lẽ là xi măng. Với hạn sử dụng chỉ tầm 2 tháng, bạn chỉ cần bảo quản sai cách là sẽ dẫn đến hiện tượng xi măng chết gây ảnh hưởng đến công trình. Việc lựa chọn, cách bảo quản hay cách sử dụng, tất cả sẽ được TMT Home Mart đem đến những thông tin cần thiết cho ngôi nhà của mình.

>>> xi măng giả, nỗi lo của các công trình

Trong các loại vật tư xây dựng thì xi măng là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Xi măng là chất kết dính các tành phần cát, đá, sắt thép lại với nhau thành một khối thống nhất và vững chắc.

xi măng chất lượng TMT

Xi măng chất lượng và kém chất lượng

Xi măng đóng vai trò tạo nên bê tông tươi, vữa để làm nền móng và hỗn hợp trát tường. Ngôi nhà có kiên cố hay không phụ thuộc vào tính kết dính, độ mịn tốt và độ bền theo thời gian phụ thuộc rất lớn vào chất lượng xi măng.

Nếu bạn lựa chọn nhầm xi măng xây dựng kém chất lượng dẫn đến bê tông, vữa kém hiệu quả. Hậu quả dẫn đến là giảm tuổi thọ của căn nhà, tường dễ bị bong tróc, nứt vỡ. Chuyện này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới chất lượng sống của bản thân và gia đình, kèm theo là lãng phí về tiền bạc.

Bạn chỉ phả tiêu tốn khoảng 7 đến 10% tổng giá trị công trình cho chi phí xi măng. Chiếm một phần nhỏ như vậy mà tầm quan trọng lại lớn thì bạn nên đặt yếu tố chất lượng lên trên giá cả, vì chất lượng lâu dài của ngôi nhà.

Vật tư xi măng là thành phần quan trọng nhất trong công tác xây, tô và đổ bê tông. Bạn nên chọn xi măng thích hợp đảm bảo sự bền vững cho ngôi nhà của bạn tùy theo mục đích sử dụng, chọn những nhãn hiệu xi măng uy tín, danh tiếng.

Bạn còn chất chứa nhiều lo lắng, ưu tư về những khó khăn có thể xảy ra cho ngôi nhà của mình. Hãy đến với TMT Home Mart – Siêu thị Vật liệu Xây dựng, TMT Home Mart giải quyết bài toán khó khăn đó của bạn. TMT Home Mart cam kết sử dụng vật tự chính hãng, uy tín về nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng. Bạn sẽ nhận lại của TMT Home Mart 50 triệu đồng cho mỗi lỗi cung cấp sai chủng loại vật tư từ TMT Home Mart.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment