CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM ” QUẢN TRỊ KINH DOANH”

Đoàn sinh viên “Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ “

Vào lúc 8h30 ngày 27 tháng 07 năm 2020 vừa qua, TMT HOME MART đã tiếp đón các bạn sinh viên đến từ “Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ” thuộc “Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam” đến tham dự buổi tọa đàm về Quản Trị Kinh Doanh do ông Nguyễn Bá Quyền – Tổng giám đốc TMT HOME MART chia sẻ.

Tại buổi tọa đàm, Mr. Quyền đã chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của ông trong quá trình thành lập và quản lý TMT HOME MART. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về công tác quản lý doanh nghiệp và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sau khi tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Bá Quyền – tổng giám đốc TMT HOME MART chia sẻ trong buổi tọa đàm

Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ đến từ Ông Nguyễn Bá Quyền, các bạn sinh viên còn có cơ hội đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc về nhiều khía cạnh khác nhau trong công tác quản lí doanh nghiệp cũng như khởi nghiệp,….

Hình ảnh các bạn sinh viên đặt câu hỏi trong buổi tọa đàm

Cuối buổi tọa đàm, các bạn còn được tham quan trực tiếp mô hình hoạt động của TMT HOME MART: gồm cách thức hoạt động của từng phòng ban cũng như thấu hiểu được mục đích và ý tưởng thiết kế môi trường làm việc hiện đại hòa đồng, thoải mái cho nhân viên của TMT HOME MART nói riêng và THIET THACH Group nói chung.

Cuối cùng, buổi tọa đàm và chuyến tham quan của các bạn sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sau chuyến đi thực tế này sẽ giúp cho các bạn sinh viên thuộc Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và sẽ trở thành những nhân tố tài năng trong tương lai của công tác quản lý doanh nghiệp.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment