Cờ lê đuôi chuột

Cờ lê đuôi chuột là một dụng cụ vặn do người Nhật phát minh. Nhờ sự tiện dụng và ứng dụng được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cờ lê đuôi chuột vô cùng phổ biến trên khắp thế giới. Cũng chính vì điều đó, mỗi nơi cờ lê đuôi chuột có nhiều tên gọi khác nhau: tẩu, tuýp đuôi chuột. Dụng cụ này được sử dụng nhiều trong thi công cốp pha nên cũng được gọi là cờ lê, tuýp hay khóa giàn giáo.

Các hãng cờ lê tuýp đôi

Với tuýp đôi, cờ lê có 2 đầu tuýp với 2 size khác nhau. Một số cờ lê có một tuýp ngắn và một tuýp dài còn một số cờ lê bằng nhau về độ dài tuýp. Mỗi đầu mỗi size khác nhau và đầu tuýp của cờ lê tuýp đôi là loại 12 cạnh. Cán tẩu đuôi chuột, tuýp đôi có thiết diện chữ I có khả năng chịu uốn xoắn cao. Nhờ đuôi cờ lê như vậy, bạn có thể kết hợp với tay công để tăng độ dài cánh tay đòn.

>>> loại cờ lê, mỏ lết phổ biến ở Việt Nam (kì II)

Chuôi cờ lê còn được dùng để canh thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo. Chưa kể đến trên thân cờ lê giàn gáo có sẵn lỗ treo dụng cụ, bạn có thể treo dụng cụ ở nơi phù hợp với công việc của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn size sao cho thích hợp nhất với việc bạn làm.

Các hãng cờ lê tuýp đơn

Về cấu tạo, Cờ lê tuýp đơn hoàn toàn gần như tuýp đôi. Chỉ khác một chút là, cờ lê tuýp đơn chỉ có một đầu tuýp. Đây là loại dụng cụ kết hợp tay vặn tự động, đầu khẩu và cơ cấu hoạt động dựa trên nguyên lí banh cóc. Bạn chỉ cần nẫy gạt trên đầu tuýp để đảo chiều quay của cờ lê. Chính nhờ điều đó, cờ lê nâng cao năng suất vặn tối đa cho bạn.

TMT Home Mart là hệ thống siêu thị chuyên tư vấn, phân phối sỉ và lẻ các loại dụng cụ cầm tay đa dạng, phong phú các mặt hàng từ trong nước đến ngoài nước. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và cách nhìn tổng quát nhất về sản phẩm khi đến với TMT Home Mart.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment