Công dụng các loại kìm cầm tay trong nhà

Như bài viết trước, TMT đã giới thiệu đến các bạn công năng của kìm điện, kìm cắt và kìm nhọn.Thì đến bài viết kì này, TMT sẽ tiếp tục với kìm công lực, kìm mỏ quạ và các loại kìm chuyên dụng khác. Sau những bài viết này, TMT mong bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà bạn chuẩn bị xách về cùng với bộ dụng cụ cầm tay tại nhà của mình.

Với những đồ vật lớn hơn thì bạn không thể nào dùng kìm điện để làm hỗ trợ bạn được. Chính lúc đó, kìm mỏ quạ sẽ giúp đỡ trong công việc bạn rất nhiều. Với góc mở rộng hơn, mỏ kẹp có các răng cưa chắc chắn dùng giữ các vật có tiết diện bề mặt lớn hơn một cách dễ dàng.

Kìm cộng lực là một dụng cụ đa năng và được sử dụng cho tất cả các trường hợp từ vật liệu mềm đến cứng. Đặc biệt, kìm hữu dụng cho việc cắt thép, kim loại, dây xích. Với phần đầu kìm có bulông điều chỉnh, bạn có thể mở to hoặc nhỏ độ rộng lực kìm.

Và thêm một số kìm chuyên dụng khác cho từng công năng riêng biệt khi bạn cần dùng đến như:

TMT đảm bảo và cam kết với các bạn, tất cả sản phẩm đến tay các bạn là hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm đi kèm với dịch vụ tốt nhất. TMT Home Mart tự hào là hệ thống siêu thị phân phối sỉ và lẻ các loại dụng cụ cầm tay như máy khoan, bộ đục, mỏ lết, … TMT sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về vật dụng cầm tay với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn trong lĩnh vực xây dựng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525

Website: tmtmart.vn

 

 

 

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment