GIAN HÀNG TMT HOME MART TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD TP. HỒ CHÍ MINH 2019

Sáng ngày 11/04/2019 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chính Minh 2019 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của nhiều thương hiệu tên tuổi trong ngành xây dựng, nội thất. Góp mặt tại triển lãm lần này, TMT HOME MART không chỉ mang đến một không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng mà còn mở ra cơ hội giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc thông qua trao đổi trực tiếp với các kỹ sư vật tư tại gian hàng.

Lễ khai mạc triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019

Là sự kiện triển lãm đầu tiên trong năm 2019 tại Hồ Chí Minh, với chủ đề “Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & trang trí nội thất”, Triển lãm Vietbuild đã thu hút sự tham gia của 1600 gian hàng đến từ các doanh nghiệp. Tham dự triển lãm lần này, TMT Home Mart không chỉ giới thiệu rộng rãi 3 nhóm dịch vụ, sản phẩm VLXD, DCCT, BHLĐ mà còn xuất hiện với cương vị đồng tài trợ chương trình.

Gian hàng của TMT Home Mart  tại Triển lãm VietBuild

Gian hàng của TMT Home Mart được thiết kế hiện đại và tinh tế, nằm vị trí số 16, 17, 18, 19, 26, 27 tại khu vực nhà A1 (khu trung tâm). Ở khu vực gian hàng, những sản phẩm chất lượng đẹp mắt và tinh tế được bài trí khoa học, hiện đại trong một không gian rộng lớn, ấn tượng khiến khách tham quan không khỏi thích thú. Điều thú vị và mang lại ấn tượng cho gian hàng chính nhờ những mô hình Campaign “Vật tư không phải thức ăn” với những sáng tạo tinh tế mang lại cảm giác mới lạ mà vẫn gần gũi với khách hàng khi tham quan. Chính vì vậy, gian hàng TMT Home Mart được đánh giá trong top những gian hàng tiêu chuẩn đẹp, quy mô, ấn tượng của ngày hội Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm nay.

Khách tham quan thích thú với mô hình Campaign “Vật tư không phải thức ăn”

Đội ngũ Kỹ sư vật tư của TMT tư vấn vật liệu cho khách hàng

Nhân viên TMT giới thiệu những gói vật tư và chương trình khuyến mãi đến khách hàng

Cũng trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild, TMT Home Mart mang đến cơ hội giúp khách hàng có thể tư vấn, trao đổi trực tiếp với các kỹ sư vật tư chuyên môn. Những thắc mắc, lo lắng về chọn lựa vật tư xây nhà của khách hàng sẽ được các kỹ sư vật tư TMT hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động khuyến mãi sôi nổi và thú vị, gian hàng TMT Home Mart hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment