Khai Mạc Giải Cầu Lông THIET THACH Championship 2020

Chiều ngày 16/11, sau ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, các nhân sự TMT Home Mart đã tập trung về Sân cầu lông Bắc Hải (P.15, Q.10) để cùng tham dự lễ khai mạc và cháy hết mình với những trận cầu của Giải Cầu Lông THIET THACH Championship 2020. Đây là lần thứ hai liên tiếp Giải được khởi tranh, hứa hẹn tạo thêm một sân chơi thể thao bổ ích cho các nhân sự TMT Home Mart.

Với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kiều Thị Spa&Clinic, Giải Cầu Lông THIET THACH Championship 2020 dự kiến diễn ra từ 16/11 – 21/12, quy tụ 7 đội tham dự với 56 vận động viên nam nữ đến từ 20 chi nhánh trong toàn hệ thống THIET THACH Group, giải được tổ chức thi đấu theo thể thức tiếp sức rượt đuổi tỉ số và đấu vòng tròn tính điểm 1 lượt, tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Xuất phát điểm từ một nhóm nhân sự đam mê cầu lông, được sự hậu thuẫn từ Ban Quản Lý và dần lớn mạnh thành một giải phong trào của toàn hệ thống, Giải Cầu Lông THIET THACH Championship 2020 là một trong những hoạt động hướng đến chăm sóc toàn diện đời sống của nhân sự THIET THACH Group, góp phần vun đắp nên những con người nhiệt huyết trong công việc, hăng hái trong xã hội và khỏe mạnh trong cuộc sống tinh thần.

Một số hình ảnh của nhân sự TMT Home Mart tại giải cầu lông THIET THACH Championship 2020

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment