TMT HOME MART SHOWROOM CHI NHÁNH THỦ ĐỨC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Vào lúc 9h00 ngày 16 tháng 07 năm 2020, Showroom vật liệu xây nhà TMT HOME MART – CN Thủ Đức  chính thức khai trương tại 1111 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Ban lãnh đạo TMT HOME MART cắt băng khánh thành

Đây là chi nhánh thứ ba trong chuỗi hệ thống TMT HOME MART và cũng minh chứng cho sự tăng trưởng, phát triển vững vàng của thương hiệu TMT HOME MART trong suốt thời gian qua. TMT HOME MART Showroom Thủ Đức đánh dấu sự thâm nhập sâu vào thị trường các quận ngoại thành, đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các chủ đầu tư tại địa bàn ngoại thành.

Với mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ thuộc THIET THACH Group, hệ thống TMT HOME MART tiên phong trong việc thí điểm chuỗi mô hình Showroom vật liệu xây nhà tại Việt Nam. TMT HOME MART tập trung đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây nhà đa dạng về chủng loại, phong phú về thương hiệu, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra TMT HOME MART còn cung cấp các dụng cụ cầm tay, đồ bảo hộ lao động đến từ các thương hiệu lớn uy tín trong và ngoài nước như Bosch, Makita,….

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí sôi động và hào hứng nhưng cũng không kém phần trịnh trọng. Tại buổi lễ ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group cam kết siêu thị sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý và hy vọng TMT HOME MART sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của người dân thành phố đồng thời tạo thói quen mua sắm hiện đại cho người dân.

ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH group

Đến tham dự lễ khai trương rất nhiều đại diện các nhà cung cấp, đối tác và hội doanh nhân, đại diện chính quyền rất phấn khởi và chúc mừng sự thành công cho TMT HOME MART nhân ngày khai trương.

Quý khách tham quan showroom
Quý khách tham quan showroom

Tại buổi lễ TMT HOME MART rất vinh dự khi ký trực tiếp 5 bản hợp đồng cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cho các dự án sắp tới của các Quý đối tác. Điều này cho cho thấy thương hiệu TMT HOME MART ngày càng nhận được sự tin tưởng từ Quý đối tác, Quý khách hàng.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bá Quyền trao giấy chứng nhận cổ phần cho nhà đầu tư.

Dựa trên nền tảng sẵn có của TMT HOME MART trong hơn bốn năm hoạt động, SHOWROOM TMT HOME MART Thủ Đức cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment