KHỞI TRANH GIẢI CẦU LÔNG THIET THACH CHAMPIONSHIP LẦN THỨ 3 ️

Giải Cầu Lông THIET THACH Championship là một trong những hoạt động hướng đến chăm sóc toàn diện đời sống của nhân sự THIET THACH Group. Năm Sức Khỏe 2021, liên tục với chuỗi các hoạt động thể thao, bên cạnh bóng đá, xe đạp, vào ngày 18/11 vừa qua, Giải cầu lông THIET THACH CHAMPIONSHIP 2021 đã chính thức khai mạc. 

Thời gian giãn cách xã hội, nhiều hoạt động thể thao đã bị gián đoạn nhưng tinh thần chủ động rèn luyện của các nhân sự Thiết Thạch vẫn luôn sẵn sàng. Việc khai mạc, tổ chức giải đã tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng chống dịch trong trạng thái bình thường mới, vừa góp phần đảm bảo tính liên tục trong tổ chức hoạt động rèn luyện thể thao, vừa vun đắp nên những con người hăng hái, nhiệt huyết trong công việc, khỏe mạnh trong cuộc sống tinh thần, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa nhân sự trong toàn hệ thống.

Tiếp nối thành công từ 2 mùa giải trước, lần thứ 3 tổ chức, Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội thi đấu với 64 vận động viên tham gia tranh tài từ 18/11 – 30/12/2021 với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch. Với cách thức tổ chức mới lạ hứa hẹn một giải đấu tranh tài căng thẳng, gay cấn.

Đây là giải đấu thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông nói riêng, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và số lượng cho các phong trào thể thao nói chung tại công ty. Mến chúc các vận động viên thi đấu hết mình, mang đến cho giải đấu một tinh thần thể thao cao thượng, lan tỏa khí thế nâng cao sức khỏe. 

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment