KTS. NGUYỄN BÁ QUYỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KIẾN TRÚC SƯ KHÓA 2014 TRƯỜNG HUTECH

Ngày 06/08 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Kiến trúc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã bước vào Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, một cột mốc quan trọng đánh dấu những bước đi đầu theo đuổi đam mê trong môi trường thực tế. đặc biệt, đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi lễ là KTS. Nguyễn Bá Quyền – Tổng Giám đốc TMT Home Mart.

Buổi lễ bảo vệ đồ án được diễn ra tại trụ sở chính HUTECH, các kiến trúc sư tương lai sẽ bảo vệ “đứa con tinh thần” của mình trước sự thẩm định, đánh giá từ Hội đồng chuyên môn và đại diện các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng. Đặc biệt, các tân Thủ khoa, Á khoa trong trong đợt bảo vệ đồ án này sẽ nhận các học bổng giá trị đến từ những nhà tài trợ.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư khóa 2014 trường HUTECH

Đại diện các doanh nghiệp đồng hành, KTS. Nguyễn Bá Quyền – Tổng Giám đốc TMT Home Mart đã tham gia vào quá trình đánh giá, góp ý để các kiến trúc sư tương lai hoàn thiện hơn về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng phản biện, thuyết trình…. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Bá Quyền cũng khẳng định vai trò quan trọng khi trở thành doanh nghiệp đồng hàng cùng nhà trường, đảm bảo định hướng thực tập và công việc sau tốt nghiệp cho các kiến trúc sư tương lại. Chính vì thế, lễ bảo vệ đồ án cũng là dịp để các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội thực tập, việc làm tại chính các doanh nghiệp có mặt trong chương trình.

KTS. Nguyễn Bá Quyền – Tổng Giám đốc TMT Home Mart đã đánh giá, góp ý để các kiến trúc sư tương lai hoàn thiện hơn

Buổi lễ không chỉ mang ý nghĩa ghi nhận thành quả của những tháng ngày học tập mà còn là cơ hội để đồ án của các bạn sinh viên HUTECH còn thu hút được sự chú ý từ các doanh nghiệp. Các bạn kiến trúc sư sẽ có cơ hội hoạt động giao lưu doanh nghiệp và tuyển dụng trực tiếp sẽ mang đến một không gian chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin nghề nghiệp hữu ích cho các bạn. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ dành cho các Kiến trúc sư tương lai trên con đường theo đuổi và chinh phục đam mê của mình.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment