Loại cờ lê, mỏ lết phổ biến ở Việt Nam (kì II)

TMT Home Mart đã cùng bạn tìm hiểu về 1 vài mỏ lết, cờ lê thông thường như mỏ lết răng hay cờ lê vòng miệng. Đến với lần này, TMT Home Mart muốn nói với các bạn các loại còn lại sử dụng khá phổ biến để bạn có thể hiểu thêm và mang được một sản phẩm về với bộ dụng cụ cầm tay trong nhà bạn.

  1. Chìa lục giác

Nếu bạn tìm thử các món đồ nội thất trong nha hay trên chiếc xe gắn máy, bạn sẽ thấy con ốc có hình lục giác. Chính lúc này, bạn phải sử dụng chìa lục giác (hay còn gọi là cây lục giác)

Với thiết kế 1 đầu ngắn bằng và 1 đầu dài bi, sản phẩm phù hợp tay cầm của người châu Á. Đồng thời, chìa lục giác giúp cho việc dùng lực ít hơn, bạn sẽ không làm tòe đầu hay mất ren của đầu ốc vặn.

bộ lục giác bông Tolsen 20059 , giá: 83.000 đồng

  1. Cờ lê đuôi chuột

Cờ lê đuôi chuột hay còn được gọi là tẩu, túy đuôi chuột; cờ lê, tuýp và khóa giàn giáo. Đây là một loại dụng cụ vặn do người Nhật phát minh. Nhờ độ tiện dụng và ứng dụng được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cờ lê đuôi chuột trở nên phổ biến trên khắp thế giới.

Về cấu tạo, dụng cụ kết hợp tay vặn tự động (tay vặn cóc) với đầu khẩu (túy) và cơ cấu hoạt động dựa trên nguyên lí banh cóc. Chính vì vậy, cờ lê đuôi chuột nâng cao năng suất vặn tối đa.

Một số loại cờ lê đuôi chuột

  1. Cờ lê lực

Đây là một vật dụng cầm tay có thể điều chỉnh được lực cần xiết chặt. Khi thao tác, lực cần xiết sẽ hiện thị trên màn hình giúp bạn dễ dàng xác định được lực bao nhiêu là đủ. Các loại cờ lê lực được sử dụng chủ yếu trong công nghiêp như xây dựng dân dụng, cầu đường, công nghiệp đóng tàu, …

 Một số loại cờ lê lực

Trên thị trường dụng cụ cầm tay đa dạng, phức tạp tư chủng loại cho đến giá cả, bạn đang đắn đo. Hãy đến với TMT Home Mart chúng tôi. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ lựa chọn cho mình được một bộ dụng cụ cầm tay tiện dụng!

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

3 Thoughts to “Loại cờ lê, mỏ lết phổ biến ở Việt Nam (kì II)”

  1. […] >>> loại cờ lê, mỏ lết phổ biến ở Việt Nam […]

  2. […] >>> loại cờ lê, mỏ lết phổ biến ở Việt Nam (kì II) […]

  3. […] một loại bài viết về cờ lê, mỏ lết, TMT Home Mart chắc chắn bạn đã tìm cho mình được một loại để bỏ […]

Leave a Comment