MỘT SỐ LOẠI KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG (KỲ 3)

Bạn đã cùng TMT Home Mart đi qua các loại kính dùng trong điều kiện thời tiết khi tham gia giao thông và khi làm việc trong công trình. Đến với bài viết kì này, TMT Home Mart sẽ nói với bạn kĩ về việc chọn lựa chiếc kính bảo hộ lao động phù hợp nhất với tính chất các công việc hàn. Một trong những công việc nguy hiểm và dễ dàng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

Một số loại kính cho công việc hàn hơi

Đối với công việc hàn hơi, bạn phải nhìn trực tiếp vào ngọn lửa hàn có các nguy hại cho mắt. Trong môi trường này, bạn cần phải chọn kính có tác dụng lọc sáng. Với loại kính bảo hộ lao động này, bạn cần chọn thang số lọc cho mắt kính phù hợp.  Bạn căn cứ vào khí và lưu lượng khí sử dụng khi hàn.

Thang số lọc cho mắt kính

Kế tiếp, TMT Home Mart nói đến công việc hàn điện. Ngoài những tia sáng chói mắt bạn thấy được. Thì trong ngọn lửa hàn hồ quang điện còn có các tia bức xạ mà bạn không thấy được như tia tử ngoại, tia hồng ngoại. Đây đều là những loại có năng lượng bức xạ cao gây tổn thương cho mắt.

>>> một số loại kình bảo hộ lao động

Một số loại mặt nạ hàn

Vì tính đặc trưng của công việc này, khi bạn làm, ngoài các tia nguy hại thì còn có bụi và tàn lửa văng bắn vào mặt. Chính vì vậy, bạn phải trang bị cho bản thân mặt nạ hàn với mắt kính có thang số lọc sáng phù hợp với công việc bạn nhất. Tính hiện đại hóa ngày càng cao, một số loại mặt nạ hàn bảo hộ lao động đã sử dụng mắt kính tự động điều chỉnh thang số lọc giúp đỡ bạn nhiều hơn.

Thang số lọc cho mắt kính trong mặt nạ hàn

TMT Home Mart hi vọng sau hàng loạt thông tin ở trên sẽ một phần nào giúp được bạn trong việc chọn lựa chiếc kính bảo hộ lao động phù hợp nhất với tính chất công việc của bạn. TMT Home Mart tự hào là hệ thống cung cấp sỉ lẻ, phân phối các mặt hàng đồ bảo hộ lao động như nón, bảo hộ, áo gile, giày, khẩu trang cho đến kính. TMT Home Mart cung cấp đa dạng, phong phú từ giá cả, chất lượng cho đến thương hiệu, dịch vụ. Bạn còn đắn đo gì mà chưa đến ngay với TMT Home Mart.

>>> nguy hiểm từ việc không mang kình bảo hộ

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Vật Liệu Xây Nhà

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0907 235 232 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment