MỘT SỐ TIÊU CHUẨN KHÁC CỦA MẮT KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Để đáp ứng được nhu cầu an toàn cho bản thân, trên thị trường, kính bảo hộ lao động bắt đầu nhập các thương hiệu đến từ nước ngoài nhằm thỏa mãn được thị hiếu của thị trường. Và, mỗi thương hiệu lại có một tiêu chuẩn và kí hiệu riêng cho từng loại kính

Hôm nay, TMT Home mart sẽ nói đến tiêu chuẩn châu Âu trong chỉ dẫn 89/686/EEC. Một số tiêu chuẩn khác kèm theo như EN166, EN167, EN175, EN379 và ENISO. Kính bảo hộ lao động được đánh giá và cấp chứng nhận chất lượng mỗi năm một lần. Các chỉ số được in trên gọng và mắt kính.

kí hiệu trên gọng kính bảo hộ tiêu chuẩn châu Âu

Trên gọng kính đúng chuẩn Châu Âu có 5 cụm kí hiệu theo thứ tự: cụm đầu tiên kí hiệu bằng chữ thể hiện tên thương hiệu, cụm thứ hai là tiêu chuẩn, cụm thứ ba ghi số tương ứng với môi trường sử dụng, cụm thứ 4 là một chữ cái để chỉ mức độ chịu va đập cơ học và cụm cuối cùng có dấu hiệu CE để chứng nhận chuẩn châu Âu.

>>> một số loại kính bảo hộ lao động

Số tương ứng với môi trường sử dụng và chữ cái chỉ mức độ chịu va đập

Mặt kính sẽ có một dãy số có 8 cụm chữ và số. Cụm thứ nhất sẽ thể hiện tác dụng lọc sáng, cụm thứ hai là tên thương hiệu, cụm thứ ba là một chữ số thể hiện khả năng quang học tức mắt kính này có nhìn tốt hay không, bạn có thể đeo lâu được không.

 kí hiệu trên mắt kính bảo hộ tiêu chuẩn châu Âu

Cụm thứ 4 chỉ tác dụng chống va đập và cụm thứ 5 cho biết môi trường sử dụng, kí hiệu hai cụm này giống kí hiệu ở gọng kính. Cụm thứ 6 – độ chống mài mòn của mắt kính được thể hiện bằng chữ “K”, cụm thứ 7 là chống hơi nước, sương mù làm mờ mắt kính sẽ được kí hiệu “N”.

>>> cấu tạo kính bảo hộ lao động

Số tương ứng với tác dụng lọc sáng và khả năng quang học của mắt kính

Còn với những loại kính bảo hộ lao động từ Mỹ, tiêu chuẩn Z87 là được sử dụng rộng rãi.

TMT Home Mart hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn sẽ lựa chọn cho bản thân. TMT Home Mart tự hào là hệ thống siêu thị cung cấp si lẻ, phân phối các loại đồ bảo hộ lao động từ nón, giày, áo, găng tay cho đến kính. TMT Home Mart cung ứng đa dạng, phong phú về thương hiệu đến giá cả.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Vật Liệu Xây Nhà

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0907 235 232 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “MỘT SỐ TIÊU CHUẨN KHÁC CỦA MẮT KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG”

  1. […] >>> một số tiêu chuẩn khác của mắt kính bảo hộ lao động […]

Leave a Comment