Nhà thờ Bắp – Công trình đầu tiên

TMT Home Mart – Siêu thị Vật liệu Xây dựng đang từng ngày tỏ mình ra trong ngành xây dựng. Mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ cho chuỗi hệ thống cung ứng vật tư xây nhà chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

TMT chuyên phân phối các sản phẩm từ vật liệu xây nhà thô như xi măng, cát, đá, sắt thép đến các dụng cụ cầm tay như máy khoan, máy mài, máy bắn đinh… từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước.

KTS. Nguyễn Bá Quyền – CEO TMT lại tìm đến con đường KTS làm kinh doanh không giống đa số các KTS học cùng với anh đam mê kiến trúc. Vậy, anh đã đi đến con đường độc lập không trải hoa hồng như thế nào? Hãy cùng TMT tìm hiểu nào!

Nhà thờ Bắp

KTS. Nguyễn Bá Quyền hiện đang là một doanh nhân có tiếng trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, con đường anh đi qua trải rất nhiều khó khăn, vất vả. Sẽ không quá lời khi nói rằng, CEO Bá Quyền là một tấm gương sáng cho người trẻ Việt Nam học tập. Tuổi thơ của anh chật vật, gia đình chuyển đi nhiều lần qua các thành phố từ ngoài Bắc vô đến trong Nam như Sài Gòn, Đà Lạt, …

Với những thành phố có bề dày lịch sử mang trong mình kiến trúc điển hình, tình yêu thiết kế xây dựng ngày càng nhen nhóm trong lòng cậu thanh niên mới lớn một cách mãnh liệt hơn nữa. Khi niềm đam mê các công trình kiến trúc to lớn, nặng nhọc của anh lại bắt đầu từ những hạt bắp nhỏ bé, mỏng manh trong kí ức tuổi thơ của mình.

kien-truc-su-nguyen-ba-quyen

Người đại diện của TMT HOME MART – Tổng Giám Đốc Nguyễn Bá Quyền

Anh bồi hồi: “Anh còn nhớ mãi cảm giác ngồi cạnh mẹ vào những buổi trưa oi ả dưới cái nắng miền Bắc, nậy những hạt bắp ra xếp thành hình nhà thờ. Anh  cứ xếp hết nhà thờ này đến nhà thờ khác. Từng hình một theo anh lớn dần với tuổi thơ của mình.”

Những ngọn tháp giáo đường cao vút đưa tâm hồn cậu bé bay bổng với những ý tưởng thiết kế. Vào cái thời bao cấp đó, cái ăn còn thiếu thốn huống hồ gì đến đồ chơi, không đầy đủ như bây giờ từ xe điều khiển từ xa, lego đến robot các kiểu. Chính những hạt bắp đã trở thành một hồi ức gắn bó với anh.

Đam mê hồi bé ngày nào dần dà đã hình thành nên một KTS. Nguyễn Bá Quyền như hôm nay. Từ những công trình xây lên, anh thắp sáng ước mơ về một ngôi nhà trọn vẹn cho các gia đình – một nền tảng vững chắc xây dựng tương lai.

Kì tiếp theo: Đam mê bước cùng thử thách

Source: TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “Nhà thờ Bắp – Công trình đầu tiên”

  1. […] >> Nhà thờ Bắp  – Công trình đàu tiên […]

Leave a Comment