Hành Trình quỹ từ thiện CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG, LAN TOẢ TẤM LÒNG!

🌻TMT HOME MART – Hành Trình quỹ từ thiện “CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG, LAN TOẢ TẤM LÒNG!

Hơn 200 trăm phần quà bao gồm gạo, mì gói đã được gửi đến tay của những người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế,… trên địa bàn quận Bình Tân.
Ngoài ra, 5 mái ấm cần được hỗ trợ tại khu vực và lân cận đã được các Anh Chị Em Quản lý & Nhân sự, Mạnh Thường Quân đích thân đến thăm và trao quà tận tay, thăm hỏi và trao đổi về các khó khăn của các tổ chức trong việc cưu mang, giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay:
✅ Mái ấm Chùa Bình An (người già neo đơn)
✅ Mái ấm Thiên Ân 1 (khuyết tật, khiếm thị)
✅ Mái ấm Truyền Tin (thiếu hụt trợ cấp)
✅ Mái ấm Phan Sinh (người khuyết tật)
✅ Mái ấm Thiên Ân 2 (người già neo đơn)

Trong quá trình thực hiện, TMT HOME MART đã tuân thủ theo đúng suy định của Chính Phủ về giãn cách xã hội, đảm bảo trang bị phòng bệnh an toàn, đầy đủ cho những người tham gia.

Thông qua chương trình, tập thể TMT HOME MART chúng tôi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết của một tập thể vững mạnh!

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của Ban Lãnh Đạo, Ban Quản Lý, Nhân sự của TMT HOME MARTTHIET THACH Group về vật chất cũng như sức mình cho hoạt động ý nghĩa và cao quý này!

Trong tương lai, TMT HOME MART sẽ duy trì các hoạt động xã hội thường xuyên để xây dựng môi trường làm việc không những chuyên nghiệp mà còn mang tinh thần hướng về cộng đồng. Chúc các Anh/Chị/Em nhiều sức khoẻ và may mắn!

BTC

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment