TÁC HẠI KHI KHÔNG SỬ DỤNG GĂNG TAY

Bàn tay là một trong bộ phận cơ thể giúp bạn giải quyết tất tần tật mọi công việc. Trong quá trình làm việc dù đơn giản cho đến phức tạp, đôi tay cũng không tránh khỏi va chạm. Nhẹ thì trầy da, nặng hơn là bong gân thậm chí là những hậu quả nghiêm trọng hơn. Việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động đã gần như trở thành vật dụng vô cùng cần thiết để trang bị cho bạn trong quá trình làm việc.

Giả dụ như bạn là một thợ xây. Trong quá trình trộn vữa, bạn trực tiếp tiếp xúc với những hợp chất của xi măng. Về thời gian dài, bạn có thể bị những bệnh về da như nấm, bong da tay, kết vảy hay nứt nẻ gây ảnh hưởng lớn đến khả năng lao động của bản thân. Chưa kể, khi bạn làm việc trong công trình, những việc bê vác cầm nắm các vật có bề mặt thô, sắc và lởm chởm như đá, bê tông, sắt, thép là điều không thể tránh khỏi. Vậy, hãy thử nghĩ nếu bạn không có đôi găng tay bảo hộ lao động, bàn tay của mình sẽ ra sao!

Và những công việc với các chất độc, có độ nóng và bắn tóe cao như rải nhựa đường và cả những công việc buộc phải sử dụng các loại nước chuyên dùng để lau chùi. Tất cả những chất hắt in, các chất axit hay tẩy sơn đều có thể gây ung thư da nếu bạn tiếp xúc một thời gian dài.

Găng tay lao động có rất nhiều loại khác nhau về chất liệu. Mỗi loại sẽ phù hợp với tính chất công việc riêng của người sử dụng. TMT – Siêu thị Vật liệu Xây dựng tự hào là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ đầy đủ các mặt hàng bảo hộ trong và ngoài nước. TMT luôn cập nhật từng ngày các mặt nón bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày, kính cho đến găng tay bảo hộ lao động. Để đặt hàng và lựa chọn những đồ bảo hộ lao động phù hợp nhất, hãy ghé đến TMT Home Mart để được tư vấn và mang về cho mình những đồ bảo hộ lao động tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Vật Liệu Xây Nhà

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0907 235 232 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

2 Thoughts to “TÁC HẠI KHI KHÔNG SỬ DỤNG GĂNG TAY”

  1. […] >>> tác hại khi không sử dụng găng tay […]

  2. […] >>> bài viết liên quan: tác hại khi không sử dụng găng tay […]

Leave a Comment