✅CHỦ ĐỀ: XU HƯỚNG THIẾT KẾ THỜI 4.0 VÀ CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP
Sáng ngày 30/07/2020 vừa qua, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp với Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật và Khoa Xây dựng HUTECH tổ chức chương trình Đối thoại cùng CEO với chủ đề “Xu hướng thiết kế trong thời đại 4.0 và con đường khởi nghiệp”.
Bên cạnh các đơn vị đến tham dự khác, hai đại diện của THIET THACH Group và TMT HOME MART: ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Bá Quyền – Tổng Giám Đốc TMT HOME MART, Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH group cũng đã góp mặt trong chương trình.

Tại Talkshow, Ông Nguyễn Bá Quyền – Tổng Giám Đốc TMT HOME MART, Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH group đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên về những thành tựu, lợi ích mà cách mạng 4.0 mang đến cho lĩnh vực thiết kế, kiến trúc nói riêng. Những thành tựu công nghệ giúp con người có thể dễ dàng phác thảo và trình bày ý tưởng của mình, qua đó giúp các sơ đồ kiến trúc, sơ đồ công trình và mô hình xây dựng được tái hiện sống động hơn, giúp quá trình hiện thực hóa đơn giản và thuận tiện hơn. Đồng thời, ông cũng nhắn nhủ các bạn sinh viên HUTECH hãy đầu tư, tìm hiểu thật tốt các phần mềm kỹ thuật, ứng dụng trên các loại máy tính để sau này có thể hội nhập nhanh cùng thị trường lao động sôi nổi.

Bên cạnh chia sẻ của các CEO khác, Ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đã thông qua câu chuyện của bản thân để chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các câu hỏi về thị trường, xu thế… từ các bạn sinh viên HUTECH.

Cũng trong sáng 30/07, THIET THACH Group và gần 20 đơn vị doanh nghiệp trong các lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, tài chính – ngân hàng, nhà hàng – khách sạn… đã ký kết hợp tác với HUTECH với nội dung “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp”. Theo đó, các doanh nghiệp tạo điều kiện để sinh viên HUTECH tham quan, kiến tập, thực tập… phù hợp chuyên ngành; phối hợp tổ chức các chương trình giao lưu, đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm…; cử chuyên gia tham gia giảng dạy các học phần phù hợp.