TẬN HƯỞNG GIÁ RẺ – AN TÂM MUA SẮM

Bạn nghĩ sao khi một chiếc nón bảo hộ lao động đang được bán trên thị trường với giá hơn 100.000 VNĐ, trong khi đó, chúng tôi bán ra với giá chỉ từ 18.000 VNĐ? Chất liệu, kiểu dáng không hề thay đổi và chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn rằng không chỉ nón bảo hộ mà tất cả những sản phẩm chúng tôi mang đến cho bạn đều là hàng thật, đúng chất lượng, nhưng chúng tôi vẫn chấp nhận bán với giá thấp hơn thị trường đến 70% nhằm mang lại cho bạn cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm nhất trong dịp cuối năm này.
Uy tín của TMT Home Mart trong thời gian qua đã được quý khách hàng công nhận, chúng tôi cam kết với người tiêu dùng những tiêu chí bán hàng trung thực và luôn bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi có thể. Hãy theo dõi thông tin sản phẩm trên website tmtmart.vn, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên phạm vị toàn quốc ngay sau khi xác nhận đơn hàng của quý khách dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhất. Hoặc, nếu quý khách chưa yên tâm khi mua sắm online, hãy đến trực tiếp Siêu thị tại địa chỉ 112 Đường số 7, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân để tận mắt kiểm chứng và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi – Siêu thị Vật liệu xây nhà TMT Home Mart.
Chương trình khuyến mãi Giá Siêu Khủng chỉ diễn ra trong hai tháng cuối năm, sự kiện này như một lời tri ân chân thành đến quý khách hàng vì sự tin dùng và ủng hộ Siêu thị trong thời gian qua, đã tạo động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Hãy lựa chọn chúng tôi vì đó là cơ hội để quý khách được an tâm mua sắm, sở hữu những sản phẩm chất lượng mà không cần lo lắng, đắn đo về giá cả.
Đừng quên số Hotline của chúng tôi: 0906387886 – 0942417417, chúng tôi luôn túc trực để nhận cuộc gọi của quý khách. Còn chờ gì nữa mà không đến với TMT Home Mart, đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình đã sẵn sàng phục vụ quý khách.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment