Tập huấn An toàn lao động tại công trình tháng 07/2018

[31/7/2018- TPHCM], Một sự kiến thú vị chuyên biệt dành cho công nhân, kỹ sư xây dựng đã được tổ chức ngay tại công trường và tạo nên sự quan tâm đặc biệt. Chuyên gia Võ Thanh Hải đã đem đến cho các công nhân đầy đủ các kiến thức về những đồ bảo hộ trên người và cách sơ cứu tại chỗ khi có sự cố xảy ra.

Khách mời lẫn chủ toạ được đưa từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được hướng dẫn…leo giàn giáo lên sàn tầng một để tham gia sự kiện. Chuyên gia hướng dẫn rồi thị phạm cho công nhân từng tác dụng của chiếc nón bảo hộ, giầy, áo chuyên dụng, dây đai an toàn,… trong quá trình làm việc.
Công nhân đặc biệt chăm chú khi biết “sức mạnh vô hình” mà mũ bảo hộ hàng ngày đem đến cho bản thân mình, nhờ vào sự co giãn linh hoạt của lớp xốp đàn hồi bên trong. Hay dây đai bảo hộ, cách bảo quản và giữ gìn bình chữa cháy, tủ điện trên công trường ra sao cũng được công nhân đặc biệt lưu tâm.

Phần câu hỏi giữa giờ với nhiều phần thưởng hấp dẫn và thiết thực đến từ TMT Home Mart, với các loại công cụ, đồ nghề làm việc… Các câu hỏi mang yếu tố ôn lại kiến thức vừa nghe, pha lẫn hóm hỉnh, thân thiện để không còn khoảng cách nào giữa ban giám đốc và công nhân công trình.


Góp mặt trong buổi tập huấn, đại diện của TMT chia sẻ lời tri ân chân thành đến các cô chú, anh chị công nhân không quản ngại nắng nóng, khắc nghiệt của thời tiết Sài Gòn để đảm bảo cho công trình Thiết Thạch được chuyên nghiệp và trọn vẹn. Thấu hiểu nỗi lòng công nhân, TMT Home Mart không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm tốt hơn để bảo vệ người lao động. Đơn cử, áo bảo hộ sẽ có thêm lớp lưới ở dưới hai cánh tay, đảm bảo co giãn và thông thoáng, hay chất liệu nón nhựa, dây nón ra sao cũng được TMT lắng nghe trải lòng của công nhân tại bất cứ công trình nào.
Không khí chương trình nóng hơn nữa khi vào phần sau của chương trình, các công nhân được thực tập tại chỗ các trường hợp sơ cấp cứu, như trật tay, chân, hô hấp nhân tạo, sơ cứu khi có tai nạn té ngã từ độ cao…

Đồng hành cùng chuyên gia Võ Thanh Hải, một chuyên gia có thâm niên và luôn muốn ở sát với người lao động, TMT Home Mart càng thêm tự tin để mang đến những giá trị tốt nhất để bảo vệ cô chú, anh em, như một gia đình. Vì chúng tôi luôn mong muốn được nhìn thấy những nụ cười trọn vẹn trên mọi công trình.

 Soure: TMT Home Mart

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment