THÉP XÂY DỰNG

Chất lượng vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình. Bạn chắc chắn không khỏi lo lắng làm sao lựa chọn được loại vật liệu chất lượng phù hợp. Đặc biệt là thép xây dựng là một trong những yếu tố tiên quyết cấu thành nên sự bền vững của ngôi nhà. Bài viết dưới đây, TMT Home Mart mang đến một số thông tin để bạn có thể chọn loại thép xây dựng nhà nào phù hợp với điều kiện của bạn.

Với đặc tính chắc và dẻo vốn có, thép xây dựng đã khắc phục được yếu điểm chịu lực kéo và lực uốn kém của bê tông. Sắt thép được coi là bộ xương chống đỡ cho cả ngôi nhà. Chính vì vậy, khi lựa chọn vật liệu xây dựng, nhất là sắt thép, bạn càng phải có lựa chọn cẩn thận.

Các loại thép xây dựng phổ biến

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng như Việt Nhật (Vinakyoei), Pomia, Hòa Phát, …, bạn thường xuyên thấy trên các công trình. Thì còn phải nói đến, nhiều loại thép tổ hợp, xuất xứ từ Trung Quốc và nhái các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn không cân nhắc lựa chọn hợp lí bạn sẽ đặt niềm tin sai chỗ.

Điều đó dẫn đến chất lượng ngôi nhà không đảm bảo và gây nguy hiểm. Chất lượng, thương hiệu khác nhau nên giá thành cũng vô cùng đa dạng. Khi công trình sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng, sẽ có những hậu quả kèm theo như sử dụng một thời gian thì bị gãy, nghiêng đồ thậm chí đã có không ít công trình sụt lún, sụp đổ ngay khi đang thi công.

2 loại thép phổ biến trên thị trường thép xây dựng

Trong đó, thép Việt Nhật và Pomina là 2 loại thép có chất lượng tương đối tốt nhất và giá cả hợp lí trên thị trường hiện tại. Đây là 2 loại thép có chất lượng phù hợp và uy tín hàng đầu trong thị trường xây dựng dân dụng hiện nay. Điều đó đã được kiểm chứng qua thời gian dài có mặt trên thị trường.

>>> bài viết liên quan: những lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng

Nếu bạn còn lo lắng, băn khoăn trước sự lựa chọn thép xây dựng cho chính ngôi nhà mơ ước của mình. TMT Home Mart – Siêu thị Vật liệu Xây dựng cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. TMT Home Mart tuyệt đối không đư vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào công trình. Chỉ cần bạn trình mẫu vật tư và đưa mẫu xuống công trình đối chiếu, TMT Home Mart chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng cho mỗi lỗi cung cấp sai chủng loại vật tư.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment