TMT HOME MART chào đón CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn

Sáng ngày 09/07/2020 vừa qua, TMT HOME MARTTHIET THACH Group đã chào đón hơn 20 Doanh nhân từ CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đến giao lưu và tham quan tại cơ sở Bình Tân.  Chuyến tham quan là dịp để kết nối, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực cũng như chia sẻ về định hướng, mô hình hoạt động và môi trường hạnh phúc, đồng thời ký kết thỏa thuận xúc tiến thương mại giữa hai bên.

Đoàn Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn

Trong chuyến thăm lần này, đại diện THIET THACH GroupTMT HOME MART bao gồm: ông Trần Tuấn Long – TGĐ THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền – P.TGĐ THIET THACH Group – TGĐ TMT HOME MART, bà Nguyễn Hồng Nga – P.TGĐ THIET THACH Group đã có những chia sẻ về quá trình phát triển với định hướng đem lại sự khác biệt, sáng tạo, nỗ lực không ngừng trong suốt 16 năm qua để ghi dấu ấn trên thị trường xây dựng dân dụng.

Ông Trần Tuấn Long – TGĐ THIET THACH Group đang chia sẻ

Hai bên đã có những chia sẻ, giới thiệu các hoạt động của doanh nghiệp đồng thời bày tỏ những mục tiêu mong muốn, định hướng trong tương lai nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển trong cộng đồng Doanh nhân.

Ông Trần Tuấn Long – TGĐ THIET THACH Group giới thiệu hệ thống văn phòng Cty

Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng được giới thiệu về hệ thống văn phòng, các sản phẩm đang được cung cấp bởi TMT HOME MART và bản sắc văn hóa doanh nghiệp của THIET THACH Group.

Ban Quản Lý TMT HOME MART giới thiệu về showroom

Đặc biệt, tại chuyến tham quan đại diện THIET THACH Group và CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã ký kết thỏa thuận xúc tiến thương mại để cùng nhau xây dựng hoạt động kinh doanh vững bền, hợp tác cùng phát triển, đem lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ.

Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment