TMT Home Mart Đồng Hành Cùng Chương Trình Kích Cầu Tiêu Dùng 2020

Hướng đến kết nối người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp đối tác, sáng ngày 02/07 tại Thủ Đức, TMT Home Mart đã đồng hành cùng chương trình “Kích Cầu Tiêu Dùng 2020”. Đây là chương trình có quy mô lớn do Sở Công thương Tp.HCM tổ chức.

Trong 4 ngày diễn ra chương trình, tham gia cùng hơn 500 gian hàng của các doanh nghiệp trong cả nước, TMT Home Mart đã đem đến chương trình các sản phẩm ấn tượng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá đến 50% dụng cụ cầm tay, rút thăm rút thưởng với nhiều phần quà giá trị với bất kỳ hóa đơn nào khi mua hàng tại gian hàng TMT.

Trong ngày khai mạc, gian hàng TMT đã đón chào hàng trăm lượt khách hàng tham quan, tư vấn và mua hàng. Bên cạnh đó tại gian hàng TMT Home Mart sẽ luôn có các chuyên viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng tham quan về xây dựng, đặc biệt là về mảng vật liệu xây dựng và các vật liệu thịnh hành hiện tại.

Là một trong những chương trình có mức kích cầu tiêu dùng lớn nhất từ trước tới nay, “Kích Cầu Tiêu Dùng 2020” là dịp để thương hiệu TMT Home Mart đến gần hơn với người tiêu dùng. Tích cực tham gia hoạt động giao thương, kích cầu là một trong những hướng phát triển mà TMT Home Mart hướng đến, nhằm đẩy mạnh nhu cầu tham quan, mua sắm, mang nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment