TMT Home Mart Đồng Hành Cùng Workshop Lần 2

Chủ Đề “Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư”

Tiếp nối thành công của Workshop lần 1 được tổ chức vào trung tuần giữa tháng 7/2017, chuỗi quy trình chăm sóc khách hàng của THIET THACH Group lại tiếp tục nhiệm vụ của mình với những hoạt động bổ ích, tích cực, thu hút sự quan tâm đông đảo của các khách hàng đã và đang ký hợp đồng trong 6 tháng đầu năm vừa qua,  thông qua buổi Workshop lần 2 với chủ đề “Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư” được tổ chức tại Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà – TMT Home Mart vào ngày 19/08/2017.

Đến với buổi Workshop lần này, TMT Home Mart đóng vai trò là đơn vị bảo trợ uy tín và tin cậy về chất lượng vật tư cho các công trình thuộc THIET THACH Group được cung cấp trực tiếp từ TMT Home Mart. Đại diện Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart, ông Nguyễn Khương Tín – Giám đốc Siêu Thị đã có những chia sẻ tận tình về kinh nghiệm phân biệt vật liệu thật – giả, các vật tư cơ bản trong quá trình xây nhà cũng như làm sao để có thể kiểm soát được vật tư trong quá trình thi công mà các chủ đầu tư thường rất mơ hồ khi tiến hành khởi công xây dựng ngôi nhà của mình. Qua buổi chia sẻ, có thể thấy rõ hơn mức độ lo lắng và quan tâm của các chủ đầu tư về vấn đề chất lượng và việc mong muốn đặt niềm tin của mình vào đơn vị uy tín, có thể đại diện chủ đầu tư giải quyết được các vấn đề về chi phí và chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Cũng trong buổi Workshop, ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám đốc THIET THACH Group và ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám đốc đã chia sẻ những chủ đề xoay quanh các công việc cần lưu ý cho chủ đầu tư khi bắt đầu quy trình xây nhà. Từ quy trình làm việc với đơn vị thi công, đến quy trình nghiệm thu, bàn giao sau khi hoàn thành, cũng được ông Nguyễn Huy chia sẻ rất chi tiết trong buổi Workshop.

Việc đối diện với các khủng hoảng đến từ các vấn đề phát sinh khách quan trong quá trình xây dựng, để từ đó đưa ra giải pháp thỏa đáng và chu đáo của đại diện THIET THACH Group – ông Trần Tuấn Long cũng khiến các khách mời tham dự ngày hôm ấy thật sự cảm thấy an tâm và tin tưởng hoàn toàn vào THIET THACH Group.

Cuối chương trình, các khách mời đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về chất lượng vật tư và mong muốn được TMT Home Mart sẽ là nhà cung cấp trực tiếp cho công trình của mình đã một phần nào khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà là cần thiết trong thời gian sắp tới.

Ra đời với sứ mệnh là người bạn thân thiết, tin cậy của mọi chủ đầu tư, TMT Home Mart hiểu rõ hơn ai hết nhiệm vụ và mục tiêu của mình từ những ngày đầu thành lập. Từ công đoạn lựa chọn nhà cung cấp vật tư chất lượng, có uy tín trên thị trường đến công đoạn chuẩn hóa quy trình quản lý, vận chuyển và chăm sóc khách hàng, TMT Home Mart luôn có sự đòi hỏi gắt gao và mong muốn đạt đến sự hoàn hảo cho mọi đơn hàng của mình.

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment