TMT HOME MART hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo do THIET THACH GROUP tổ chức

Trong một sáng cuối tuần đẹp trời vào những ngày cuối thu, đội ngũ nhân viên TMT Home Mart đã có mặt tại địa điểm diễn ra Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo “Lan Tỏa Yêu Thương, Nuôi Dưỡng Sự Sống” lần thứ hai do tổng công ty THIET THACH Group phát động. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm chia sẻ tình nhân ái đến những người đang gặp khó khăn vì bệnh tật, cần sự giúp đỡ từ cộng đồng, hưởng ứng tinh thần cao quý này, đại gia đình TMT Home Mart đã nhiệt tình chung tay, góp sức làm nên những nét đẹp cho cuộc đời.

Sau gần một tháng phát động, ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo do THIET THACH Group phối hợp cùng trung tâm Hiến Máu Nhân Đạo Tp. HCM đã chính thức thức diễn ra tại chi nhánh THIET THACH Quận 10, số i4 Châu Thới, phường 15, quận 10. Với sự chuẩn bị và chăm sóc kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức, ngày hội thiện nguyện đã diễn ra quy củ, thân thiệt và đong đầy tình cảm. 

Là một hoạt động tình nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tham gia hiến máu không chỉ là hành động sẻ chia tình người để xây dựng một xã hội đầy yêu thương mà còn là niềm tự hào cho mỗi người: “Vì tôi – một cá nhân bé nhỏ đã góp phần vào việc cứu chữa những người đang đau đớn vì bệnh tật”. Khi tình yêu thương theo những giọt máu ấm dần được lan tỏa, đó cũng là khi nhiều sự sống mới được hồi sinh.

Ngày 21/10/2017 đã trở nên thật đặc biệt với những thành viên của TMT Home Mart nói riêng và THIET THACH Group nói chung. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các tình nguyện viên, cán bộ công nhân viên của công ty, Ban Tổ Chức đã chung tay mang tình nhân ái lan tỏa cuộc sống, mang yêu thương sưởi ấm lòng người. Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng và phổ biến để biến cuộc sống thêm ý nghĩa, vì một khi yêu thương được lan tỏa – là khi sự sống được thêm nuôi dưỡng.

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment