TMT KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Bạn đang lo ngại về vấn đề vật tư thô như gạch, cát, đá, xi măng có chất lượng kém ảnh hưởng đến công trình đang xây dựng của bạn? Hãy đến với siêu thị vật liệu xây dựng TMT, chúng tôi có những giải pháp để giúp khách hàng tối ưu chi phí và có một công trình vững chắc.

Công ty TMT “không chỉ cung cấp dụng cụ cầm tay và bảo hộ, chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư thô và vật tư trọn gói cho công trình của bạn”. Ưu điểm của chúng tôi là:

– Dự toán “chính xác” lượng vật tư thô nhằm giúp cho khách hàng giảm thiểu sự lãng phí không đáng có, đảm bảo an toàn tài chính cho chủ đầu tư.

tmt-khong-ngung-hoan-thien-de-phuc-vu-khach-hang-1

– Giao hàng “trách nhiệm”: vật tư thô đến với khách hàng được chúng tôi đảm bảo đúng quy cách theo đơn đặt hàng và đạt chất lượng tốt nhất.Giám sát “cẩn trọng”: chúng tôi kiểm tra cẩn thận từng chủng loại hàng để quá trình cấp vật tư cho khách hàng đúng số lượng và không có hàng kém chất lượng.

tmt-khong-ngung-hoan-thien-de-phuc-vu-khach-hang-2

– Giám sát “cẩn trọng”: chúng tôi kiểm tra cẩn thận từng chủng loại hàng để quá trình cấp vật tư cho khách hàng đúng số lượng và không có hàng kém chất lượng.

tmt-khong-ngung-hoan-thien-de-phuc-vu-khach-hang-3

Hãy để siêu thị vật liệu xây dựng TMT đồng hành cùng công trình của bạn bằng cách gọi vào số hotline 0888.102.112

SIÊU THỊ VẬT LIỆU XÂY DỰNG TMT HOME MART

Địa chỉ: 122-124 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment