TRỞ LẠI CÔNG VIỆC

Sau một khoảng thời gian dài tận hưởng kì nghỉ Tết nguyên đán 2022, mọi người đã bắt đầu làm quen với mật độ công việc chưa, nay đã hết tuần đầu tiên làm việc sau xuân rồi đấy.

Tết vào sẽ có hai thái cực khác nhau khi trở lại làm việc, một số bộ phận sẽ vẫn còn ít việc, một số bộ phận sẽ bận rộn hơn, dù ít việc hay nhiều việc, thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số bí kiếp để có thể trở lại làm việc sau Tết sao cho thật hiệu quả nhé.

1. Thiết lặp lại thói quen dậy sớm

Sau những ngày nghỉ Tết, tiếng chuông báo thức của bạn cần phải hoạt động lại theo khung giờ cố định quen thuộc. Dậy sớm hơn dù là 5 hay 10 phút cũng giúp chúng ta có thể có một khởi đầu thuận lợi hơn, tránh được những sự cố phát sinh làm trễ giờ làm.

2. Tập thể dục thường xuyên hơn

Sức khỏe là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc, có một sức khỏe tốt sẽ giúp ta có thể làm việc hiệu quả hơn, vì vậy nhớ dành thời gian mỗi ngày để tập luyện nhé, dù là 10 phút ít ỏi thôi nhưng cũng rất có lợi cho cơ thể.

3. Gắn kết đồng nghiệp

Sau một kì nghỉ dài, gắn kết đồng nghiệp chính là sự mong đợi của nhiều người trong môi trường công sở, cùng nhau kể về những ngày Tết, lên kế hoạch cho khoảng thời gian làm việc tiếp theo là một điều hết sức thú vị đó.

4. Lập kế hoạch cho một năm mới

Một năm mới bắt đầu cũng là lúc chúng ta cùng nhìn về phía trước, đưa ra mục tiêu để phấn đấu, lập ra những kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn đi đúng hướng hơn, bám sát mục tiêu hơn, làm việc hiểu quả hơn đấy.

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment