ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH AAC (KÌ II)

Như các bạn cũng biết, gạch AAC là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp. Nhờ quá trình chưng áp như vậy, các thành phần hóa học, cấu trúc tinh thể được ổn định và kết cấu vững chắc. Nhờ thế, gạch AAC có độ bền vững theo thời gian, cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

Lợi ích gạch AAC mang đến

Được sản xuất dây chuyền, gạch AAC đúng kích thước chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao và giảm thất thoát lượng vữa. Chính nhờ điều này, chi phí vữa và thời gian hoàn thành sẽ giảm so với gạch đất nung thông thường

>>> ưu điểm của gạch AAC (kì I)

Cấu tạo từ vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến, gạch AAC phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Loại gạch này còn chống nhiều loại côn trùng khác, bạn không còn phải lo lắng bởi những sinh vật độc hại trong nhà.

 Gạch AAC chống nhiều loại côn trùng

Gạch AAC được cấu tạo chủ yếu từ tobermorite hay còn gọi silicat canxi hydrat hóa. Silicat là vật liệu chủ yếu được chiết suất từ thủy tinh. Ở dạng tạo ra, khoáng có thể được sử dụng làm vật liệu trao đổi ion để xử lý các ion chì độc hại và cadmi từ dòng thải công nghiệp, dòng nước thải hoặc nước ngầm ô nhiễm.

Chính nhờ điều đó, gạch AAC là sản phẩm thân thiện môi trường từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Hội đồng Công trình xanh Việt Nam khuyến khích sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC để giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Gạch AAC là sản phẩm thân thiện với môi trường

Loại gạch mới này đã được TMT Home Mart cung cấp trong gói cao cấp trị giá 1.950.00 VNĐ/m2. Bạn sẽ không còn những lo lắng, ưu tư trong việc xây nhà. Nguồn gốc vật tư có được đảm bảo? Hay khối lượng vật tư có đúng với yêu cầu thực tế. Tất cả những khó khăn đó của bạn, TMT Home Mart đưa ra giải pháp “Các gói vật tư thô” giải quyết bài toán khó khăn đó.

bài viết liên quan: các loại gạch block

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment