ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH AAC (KÌ I)

Gạch E-block (gạch AAC) là gạch bê tông nhẹ cao cấp được sản xuất theo công nghệ Khí chưng áp ở nhiệt độ và áp suất cao theo công nghệ của Đức. Đây là loại gạch được chính phủ Việt Nam chọn làm giải pháp thay thế gạch nung truyền thống vì độ bảo vệ môi trường cao trong những đặc tính ưu việt nổi trội của nó. Cùng TMT Home Mart tìm hiểu về loại gạch mới này nhé!

>>> các loại gạch block

Nguyên nhân chính do kết cấu bọt khí chiếm đến 80%, gạch AAC có trọng lượng nhẹ hơn so với gạch đất nung và gạch bê tông thường. Đặc tính nổi trội này giúp tiết kiệm số lượng vật liệu làm khung, móng cọng. Nhờ khối lượng nhẹ, công nhân thi công dễ dàng và khâu vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn.

So với gạch bê tông thường, gạch AAC chỉ nhẹ bằng 1/4

Và cũng nhờ cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội, gạch AAC có các tản âm tự nhiên. Nên âm thanh từ bên ngoài vào trong phòng hay từ phòng ra ngoài đều di chuyển theo đường zig-zag. Sóng âm bị chia nhỏ dần ở các đường gãy giúp âm thanh giảm đến mức tối thiểu.

Gạch AAC có cách âm tốt nhờ cấu tạo 80% là bọt khí

Gạch AAC với hệ số dẫn nhiệt thấp giúp nhà có hiệu ứng đông ấm và hạ mát. Cũng chính nhờ điều này, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm lên đến 40% tạo giá trị sử dụng lâu dài cho bạn. Đặc biệt, gạch AAC sẽ không bị thay đổi kết cấu khi bị phun nước đột ngột. Thử nghiệm tường xây bằng gạch AAC cho kết quả, tường đảm bảo an toàn tối thiếu là 4 tiếng trong đám cháy và chịu đựng được trên mức 12000C.

Gạch AAC là một loại gạch rất mới xuất hiện trên thị trường. Cả về tính năng lẫn cách sử dụng vẫn còn quá mới mẻ so với Việt Nam. Bạn cũng đón chờ các số kế tiếp, TMT Home Mart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại gạch này. TMT Home Mart tự hào là siêu thị vật liệu xây dựng, cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng số lượng. Nếu bạn phát hiện một lỗi cũng cấp sai chủng loại vật tư nào, TMT Home Mart chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

TMT HOME MART – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: 112 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0909 787 525 – 0888 102 112

Website: tmtmart.vn

Comments

comments

Cùng chuyên mục

One Thought to “ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH AAC (KÌ I)”

  1. […] >>> ưu điểm của gạch AAC (kì I) […]

Leave a Comment