KHI NÀO CẦN THAY MỚI THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM

Bất kỳ một sản phẩm nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xảy ra tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay mới. Đối với thiết bị phòng tắm sử dụng trong gia đình cũng vậy. Vậy khi nào bạn cần sửa chữa, thay mới các thiết bị phòng tắm? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi thay mới các thiết bị phòng tắm trong gia đình mình.

Với chậu lavabo

Với chậu lavabo thì thường tuổi đời sử dụng được lâu hơn so với bồn cầu bởi công năng sử dụng chúng không tiếp xúc với những tác nhân bên ngoài nhiều như ở bồn cầu.

Tuy nhiên, khi có các hiện tượng sau xảy ra với chậu lavabo như: nguồn thoát nước bị tắc hoặc chảy chậm dẫn đến tình trạng ứ đọng, trên vành chậu lavabo xuất hiện các vết bong tróc, trầy xước hoặc vết nứt, bệ đỡ chậu lavabo có hiện tượng bị lệch… Thì đây là thời điểm gia chủ cần kiểm tra kỹ càng về thiết bị để có kế hoạch sửa chữa hoặc thay mới phù hợp.

Cần thay chậu lavabo mới sau một thời gian sử dụng

Với bồn cầu

Đây là thiết bị được sử dụng thường xuyên, chịu nhiều tác động và rất dễ xảy ra hiện tưởng hư hỏng. Sau một thời gian dài sử dụng, bồn cầu có thể xảy ra hiện tượng: gioăng cao su bị hỏng, và một số linh kiện nhỏ bên trong bồn chứa nước bị hỏng dẫn đến rò rỉ nước. Đây là tình trạng hư hỏng gây khác nhiều thiệt hại và cần được gia chủ thay mới.

Hoặc cũng có thể xảy ra tình trạng hư hỏng như: cần gạt xả nước bị gãy, hỏng nút nhấn, hoặc bồn cầu bị tắc nghẽn, lắng cặn bẩn… Cũng là thời điểm cần được gia chủ tiến hành kiểm tra và thay mới thiết bị phòng tắm quan trọng này.

Bồn cầu là thiết bị phòng tắm dễ hư hỏng và gây ra nhiều bất cập nhật nếu không được sửa chữa kịp thời

Với sen tắm

Nhiều sản phẩm sen tắm nếu không bảo đảm chất lượng thì sau một thời gian sử dụng sẽ có các dấu hiệu như: bề mặt không còn sáng bóng như ban đầu, cặn bẩn tích tụ tại đầu sen tắm.. Từ đó dẫn đến hiện tượng sen tắm bị ố vàng, rò rỉ nước, gây khó chịu cho người sử dụng. Thì đó cũng là lúc sen tắm cần được để mắt tới.

Cần thay sen tắm mới khi có hiện tượng bị ố, vàng, rò rỉ nước

Với vòi rửa

Vòi rửa là thiết bị phòng tắm được sử dụng với tần suất khá nhiều. Bởi vậy, cũng là thiết bị đòi hỏi khá nhiều đến sự quan tâm của gia chủ. Thường xuyên kiểm tra tình trạng của vòi rửa để can thiệp kịp thời. Tránh tình trạng để hiện tượng hư hỏng diễn ra lâu sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động chung của phòng tắm và các hoạt động khác.

Vòi rửa thường xuyên bị rỉ nước là dấu hiệu cần thay mới

——————————————————————
Địa chỉ hệ thống Showroom TMT Home Mart:

  • TMT Home Mart – Quận 3:
    225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • TMT Home Mart – Bình Tân:
    112 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • TMT Home Mart – Thủ Đức:
    1111 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment