TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ THAY VÌ GẠCH

Gạch men có độ bền cao và đầy tính hiện đại. Tuy nhiên, dù đã xuất hiện rất nhiều năm, gỗ vẫn luôn có vị trí hàng đầu trong các loại vật liệu sàn. Với công nghệ và các cải tiến về thiết kế hiện đại, sàn gỗ hoàn toàn có thể mang những ưu điểm của gạch men và phát huy các đặc trưng riêng mà không một loại sàn nào có được. Hãy cùng TMT điểm qua những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ lót sàn nhé!

GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu so sánh với các vật liệu lát sàn khác thì có thể thấy rằng sàn gỗ là vật liệu lót sàn sang trọng có giá rẻ nhất. Chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng trọn đời, trong suốt quá trình sử dụng cũng không tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Ngoài ra do cấu trúc đặc biệt mà việc thi công lắp đặt sàn gỗ không tốn quá nhiều thời gian, việc hoàn thiện sàn nhà bằng sàn gỗ khá nhanh chóng nên kinh phí cho việc thi công lót sàn gỗ cũng ít hơn nhiều lần so với thi công lắp đặt các loại vật liệu lát sàn khác.

Sàn gỗ có giá trị sử dụng trọn đời

DỄ DÀNG THI CÔNG LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt sàn gỗ đơn giản đến mức khách hàng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn đính kèm trong mỗi hộp sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chất lượng và cắt giảm thời gian thi công, hãy để những người thợ lành nghề giúp bạn hoàn thiện.

Dễ dàng thi công lắp đặt

ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE

Vì sàn gỗ khác với các loại vật liệu lát sàn khác đó chính là đặc tính ổn định nhiệt, cho cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Rất nhiều phụ huynh cẩn trọng không cho con trẻ vận động, chơi bò trên nền gạch vì hơi đất, hay cảm giác lạnh chân. Thay vì lót sàn bằng gạch, nhiều cha mẹ đã lựa chọn sàn gỗ để lắp đặt toàn bộ căn nhà giúp trẻ tự do thoải mái chơi đùa, ngoài ra nếu bé có té ngã cũng làm giảm chấn thương so với nền nhà lắp sàn gạch.

Sàn gỗ cho cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè

KHẢ NĂNG TÁI SỬ DỤNG

So với nhiều giải pháp lát sàn khác, chẳng hạn như gạch men, sàn gỗ công nghiệp vượt trội hơn khi đánh giá về vòng đời. Dù có thể tuổi thọ không cao như gạch, đá nhưng với dạng tấm gỗ tháo lắp dễ dàng, loại vật liệu này hoàn toàn có thể tái chế, tái sử dụng. Ví dụ như trong trường hợp chuyển nơi ở, chủ nhà có thể tháo dỡ và dùng lại ở nhà mới. Đây là điều không thể làm được đối với gạch men.

Sàn gỗ công nghiệp đó chính là có thể tái sử dụng

GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Nhiều người cho rằng sử dụng sàn gỗ là phá rừng sao có thể nói là bảo vệ môi trường được? Thực tế là sàn gỗ được khai thác, sản xuất từ khu vực rừng được quy hoạch và được tái trồng rừng cho những năm tiếp theo nên rừng luôn được phủ xanh. Mặt khác việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên cũng làm hạn chế nạn chặt phá rừng trái phép hiện nay, giúp bảo vệ lá phổi xanh của Trái Đất. Bảo vệ môi trường đang là vấn đề cấp bách của nhân loại và đó cũng là lý do các nước phát triển yêu thích sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho sàn gỗ tự nhiên.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên làm hạn chế nạn chặt phá rừng

—————————————————
Địa chỉ hệ thống Showroom TMT Home Mart:

  • TMT Home Mart – Quận 3:
    225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • TMT Home Mart – Bình Tân:
    112 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • TMT Home Mart – Thủ Đức:
    1111 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment