TMT VÀ FICO YTL – SỰ GẶP MẶT GIỮA CÁC ĐỐI TÁC TIN CẬY

Để có một hệ thống Showroom thật chỉnh chu và chuyên nghiêp, TMT HOME MART ngoài sự tự thân hoàn thiện cũng có thêm những sự đồng hành, kết nối từ các đối tác. Đặc biệt như thương hiệu thép Hòa Phát, gạch Thành Tâm, vật liệu ống nước Bình Minh, xi măng Insee, xi măng Hà Tiên và đặc biệt là xi măng FICO- đối tác mới của hệ thống TMT.

Sáng nay, tại Showroom quận 3, đoàn đối tác FICO đã có một buổi thăm quan và trải nghiệm các theo mô hình mới tương tự như một bảo tàng vật liệu xây dựng thu nhỏ.

Trong buổi gặp, TMT HOME MART đã giới thiệu đến Quý đối tác FICO các không gian lịch sử vật tư, giới thiệu, thuyết trình nguồn gốc, công dụng cách nhận dạng, phân biệt các loại vật tư được trưng bày tại showroom.Qua đó giúp hai bên có thể hiểu được hơn về đối tác của mình.

Tại TMT HOME MART Bình Tân, đoàn đối tác FICO cũng đã có một buổi gặp mặt với Ban giám đốc TMT. Đây là buổi giới thiệu về công ty, các định hướng tương lại và sự hợp tác phát triển của cả hai bên cho sau này.

TMT hy vọng sẽ là nơi cộng tác của các đối tác uy tín, để mang đến những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

Mong rằng, sau buổi gặp mặt này, TMT Home mart và Fico sẽ có những cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment