VẬT LIỆU THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với xu hướng sống xanh ngày càng được ưa chuộng, vật liệu xanh cũng là một vấn đề ngày càng có được sự quan tâm của mọi người. TMT HOME MART đoán đầu xu hướng với bước tiến mới là mạnh dạng đưa vào, giới thiệu và cung cấp đến Quý Khách Hàng, Quý đối tác vật liệu mới đó là GẠCH KHÔNG NUNG.

Gạch không nung được mọi người biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây, gạch không nung thân thiện với môi trường, kể cả trong quá trình sản xuất hay quá trình sử dụng.

Gạch không nung thân thiện với môi trường

Gạch có khả năng tái sử dụng, có tính ứng dụng cao, độ co ngót lại thấp. Dây chuyền sản xuất gạch nung sử dụng ít công nhân, khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm tốt, kích thước gạch lớn, cho phép đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí công nhân…

Đối với các công trình công cộng, công trình với vốn đầu tư nhà nước, thì việc sử dụng gạch không nung hầu như là một qui định bắt buộc, cộng với xu hướng sống xanh ngày càng được quan tâm, gạch không nung trong thời gian tới chắc chắn sẽ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm, tin dùng.

TMT HOME MART – CHÌA KHÓA CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Leave a Comment